“Chọn đâu cho đúng” tập 21 có sự tham gia của diễn viên Tuấn Trần và ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Với vai trò đội trưởng, giọng ca “Người ấy” dẫn dắt đội “Rải thính”, còn Tuấn Trần dẫn dắt đội có tên “Đẹp – độc”.

Vừa thấy Trịnh Thăng Bình, MC Đại Nghĩa hỏi nam ca sĩ thấy mình hợp với đội “Rải thính” không thì anh trả lời: “Thực ra, với nhan sắc và trí tuệ của em thì vô đội nào cũng hợp hết đó anh”. Nghe vậy, nam MC nói: “Anh thấy em hay rải thính lắm nên vô đội này hợp vô cùng luôn. Đứng kế bên em là hai em gái xinh đẹp, ở bên ngoài là hai chàng trai khôi ngô tuấn tú cộng thêm em thành đội đẹp dàn đều luôn”. Đội “Rải thính” đã dính “thính” với những lời khen ngọt ngào của Đại Nghĩa nên cười tươi roi rói.

Tuấn Trần

Đội thứ 2 bước ra sân khấu giới thiệu tên mình vô cùng hùng hồn: “Chào các bạn bên trái, chào các bạn bên phải, chào các bạn ở giữa, chào các bạn bên kia. Nhóm của mình là độc – đẹp”. Dưới vai trò đội trưởng của đội “Độc – đẹp”, Tuấn Trần chia sẻ: “Riêng em chỉ dám nhận mình ‘được’ thôi”.

Không dám nhận mình đẹp trai thế nhưng Tuấn Trần lại nổi tiếng là “nam thần” trong lòng nhiều chị em phái đẹp với gương mặt điển trai và chiều cao 1m85 nổi bật. Anh chàng thường xuyên xuất hiện trong các gameshow truyền hình và không ít lần khiến các nữ nghệ sĩ phải điêu đứng thậm chí là tranh giành anh về cho mình bởi ngoại hình chuẩn soái ca.

Còn nhớ có lần Tuấn Trần tham gia một gameshow truyền hình với vai trò cố vấn bên cạnh Hương Giang, Trúc Nhân và Vũ Cát Tường. “Nữ hoàng LGBT” nhanh chóng bị hớp hồn trước nhan sắc của Tuấn nên đã có một màn “thả thính” cực bá đạo với đàn em.

Trịnh Thăng Bình

Hương Giang thẳng thắn hỏi Tuấn Trần: “Em có thích những con bướm xinh đẹp không?” thì anh ngập ngừng đáp “Thích”. Thấy đàn em “sập hố”, Hương Giang vội vã giơ cao đôi chân đang đi giày cao gót hình con bướm lên nói: “Vậy em bắt chị đi” làm cho nam diễn viên ngượng chín mặt.

Không chỉ có Hương Giang, diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” Thúy Ngân cũng không ngần ngại “rải thính” khắp mọi mặt gameshow khi có dịp đứng chung sân khấu với “tình cũ” Hari Won.

Bước vào cuộc chơi, Tuấn Trần rất tò mò về két sắt của chương trình nhưng nhất quyết không muốn là người chơi trước. Đưa đẩy qua lại một lúc thì MC Đại Nghĩa quyết định chọn đội “Rải thính” là đội thi đầu tiên do nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình là người “đã có kinh nghiệm”. Nhanh như chớp, ở ngay câu hỏi đầu tiên, Trịnh Thăng Bình cùng 2 thành viên của đội đã bị két sắt “đè” vô cùng thê thảm.

Thấy đàn anh bị nhốt trong két sắt, Tuấn Trần tỏ ra khá hoang mang nhưng chỉ 3 giây sau anh chàng đã lon ton chạy lại gần két sắt để hóng hớt coi Trịnh Thăng Bình ở trong đó như thế nào nhưng bị MC đuổi về. Nam ca sĩ “Người ấy” sau khi bị két sắt nhốt lại không những buồn mà còn thấy thú vị, anh chia sẻ: “Công nhận cái két sắt này hay thật, két sắt như cỗ máy thời gian vậy. Úp vô mở ra cái đã biến ra chỗ khác, giống như cánh cửa thần kì vậy”. Đội “Độc – đẹp” của Tuấn Trần lại xuất sắc vượt qua câu hỏi đầu tiên của chương trình mà không bị “thất thoát” đi bất kì thành viên nào.

Tập 21 “Chọn đâu cho đúng” sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Hai ngày 29/6 trên kênh VTV3.

Công Phát