Đông Nhi gây tranh cãi khi lên tiếng về ồn ào giữa ê-kíp và fan

Trước ồn ào bị tố chiếm đoạt kênh YouTube FC Đông Nhi, nữ ca sĩ khẳng định kênh này được công ty thành lập và thuộc quyền sở hữu của 6th Sense Entertainment.

Tối 12/5, nữ ca sĩ Đông Nhi đã chính thức lên tiếng về ồn ào giữa fan và ê-kíp thực hiện. Cụ thể, ekip công ty của Đông Nhi bị một fan lâu năm tố chiếm đoạt kênh YouTube FC Đông Nhi. Trong bài đăng trên trang cá nhân, Đông Nhi khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi được công ty thành lập và thuộc quyền sở hữu của 6th Sense Entertainment. Do đó, việc bị tố “cướp” kênh như khán giả chia sẻ những ngày qua là không chính xác.

Đông Nhi lên tiếng về ồn ào giữa ê-kíp và fan.Đông Nhi lên tiếng về ồn ào giữa ê-kíp và fan.

“Tôi xin khẳng định kênh FC Đông Nhi ngay từ đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây. Công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn giúp xây dựng, tất cả là tự nguyện. Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?”, Đông Nhi cho biết.

Giọng ca “Đôi mi em đang u sầu” cho rằng hành động của người tố này là đang cố tình chia rẽ nội bộ cộng đồng người hâm mộ và công ty. “Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn. Nhưng cách bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ bạn thể hiện sai cách. Đó là lý do phía công ty không muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa”, Đông Nhi nhấn mạnh.

Đông Nhi thể hiện thái độ bức xúc khi người hâm mộ công kích và tấn công các thành viên trong ê-kíp. Cô cho rằng người hâm mộ đã đi quá giới hạn và không tôn trọng mình. Đồng thời cô nhấn mạnh bản thân không thề thay đổi mà cách cư xử của người hâm mộ những ngày gần đây khiến cô sợ hãi. “Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm chị sợ hãi khi phải đối diện. Những gương mặt vừa cười nói với mình sau đó lại đăng lời lẽ xúc phạm trên mạng xã hội. Vậy là yêu thương sao?”, Đông Nhi viết.

Bài viết của Đông Nhi gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.Bài viết của Đông Nhi gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Sau khi đăng tải, bài viết của Đông Nhi ngay lập tức gây tranh cãi. Người hâm mộ tỏ ra thất vọng trước cách xử lý thiếu tinh tế của Đông Nhi và ê-kíp. Nhiều khán giả ngỡ ngàng khi nữ ca sĩ nặng lời với fan lâu năm của mình. Một số bình luận: “Đọc mà không tin nổi thần tượng lại viết như thế”, “Không phải fan nhưng đọc thấy tủi cho bạn kia quá. Dành cả tuổi thanh xuân cho thần tượng để nhận lại những lời như thế này. Cay đắng!”, “Nếu bài viết này do chính tay chị viết và đúng những gì chị suy nghĩ thì em không còn gì để nói nữa, hoàn toàn thất vọng”, “Chắc chị không biết fan chị yêu thương chị tới mức nào đâu nhỉ. Họ yêu thương chị, dành cả thanh xuân theo dõi chị. Họ chứng kiến từng khoảnh khắc chị thành công, từ những bài hát ngày đầu của chị. Yêu thương nên họ muốn chị tốt hơn.”…

Cùng ngày, công ty quản lý của Đông Nhi là 6th Sense Entertainment cũng đưa ra thông báo khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi là do công ty thành lập vào năm 2021. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, vì vấn đề bản quyền và các phát sinh dẫn đến sự sai lệch so với mục đích thành lập ban đầu nên công ty đi đến quyết định tạm đóng kênh Youtube FC Đông Nhi để có hướng hoạt động tốt hơn trong thời gian tới. Quyết định này đã được thông báo cho các bạn đang tham gia đóng góp cho kênh trước khi tiến hành đóng kênh.

Theo VOV.VN