Đông Nhi gặp áp lực khi được MC Thành Trung nhắc nhở phải ‘hành xử tinh tế với khán giả’ trên sân khấu Trò Chơi Trời Cho

Trên sân khấu Trò Chơi Trời Cho, ca sĩ Đông Nhi đã mang đến ‘hit’ Đôi Mi Em Đang U Sầu, khuấy động khán giả lẫn các khách mời.

Tối 19/9, tập 5 Trò Chơi Trời Cho tiếp tục lên sóng trên kênh VTV3 lẫn kênh YouTube VIVA Network. Ngồi ghế bình luận tập 5 vẫn là các gương mặt quen thuộc, bao gồm diễn viên Xuân Nghị, diễn viên Thùy Anh và ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Ali Hoàng Dương chia sẻ trước khi bắt đầu các vòng chơi: “Tuần trước thì em mặc bộ đồ toàn đen đến đây và xui từ đầu cho đến cuối chương trình, đến vòng cuối mới vớt vát được 5 triệu đồng. Và ngày hôm nay trái tim của em hướng về màu đỏ nhiều hơn. Em giận màu đen, em dan díu với màu đỏ”.

Xuân Nghị thì hùng hồn cho biết: “Em nhường sự may mắn cho Ali Hoàng Dương bởi tập trước thì bạn ấy bị nhúng dấm rồi, còn Thùy Anh, em nhường cho cô ấy ngồi chiếc ghế màu đỏ để cô ấy nổi bật lên”.

Riêng Thùy Anh, sau khi nghe “đàn anh” Xuân Nghị nói thì cô mới chợt bừng tĩnh đây là ghế của Ali Hoàng Dương ngồi ở tập phát sóng trước, dù vậy cô nàng không sợ “vận đen” đeo bám màu tuyên bố chắc nịch: “Hôm nay em cũng mặc màu đen, em cũng lo lắng, thế nhưng em quyết tâm thay đổi số phận. Em vẫn sẽ chọn màu đen giống Ali Hoàng Dương và vẫn sẽ giành chiến thắng”.

Khách mời ra đề bài vòng đầu tiên của tập 5 Trò Chơi Trời Cho chính là ca sĩ Đông Nhi. Chứng kiến “đàn chị” xuất hiện, Ali Hoàng Dương liền vội tiên tri: “Theo như phong cách cũng như trang phục của chị thì em nghĩ chị sẽ làm một gì đó để tạo điểm nhấn. Em nghĩ chị sẽ chọn màu đỏ”.

Thùy Anh cũng cùng chung quan điểm với Ali Hoàng Dương, bày tỏ ý định “đi cửa sau với” Đông Nhi: “Em nghĩ chị sẽ giúp đỡ một người em để thuận lợi, em sẽ chọn màu đỏ”. Thế nhưng sau đó cô nàng mới phát hiện mình bị “hớ” và đổi lại màu đen để quyết tâm thay đổi vận mệnh, không dẫm vào vết xe đỗ của Ali Hoàng Dương.

Về phần Xuân Nghị, sau khi “chốt deal” chọn hai màu bất thành, anh chàng đã quyết định chọn màu đỏ vì cho rằng Đông Nhi sẽ tạo điểm nhấn trên sân khấu.

Trước khi bước vào phần trình diễn, khi được MC Thành Trung nhận xét rằng sẽ có cách hành xử tinh tế với khán giả, không chỉ trong các ca khúc và trong đề bài của chương trình Trò Chơi Trời Cho, Đông Nhi liền vội đáp lời: “Anh làm em áp lực quá!”.

Sau phần trình diễn sản phẩm mới Đôi Mi Em Đang U Sầu trên sân khấu Trò Chơi Trời Cho, Đông Nhi đã công bố đáp án của vòng này, đó chính là màu đỏ. Cô cho biết bản thân chọn màu theo tự nhiên chứ không biết đâu là bảng màu đỏ và đâu là bảng màu đen. Sau vòng đầu tiên, Ali Hoàng Dương và Xuân Nghị đã giành chiến thắng, cùng chia nhau số tiền 5 triệu đồng.

Vòng hai là màn đối đầu giữa hai diễn viên xiếc. Theo đó đề bài được đưa ra là cả hai sẽ cùng biểu diễn xiếc xoay vòng, người trụ lại lâu nhất sẽ là người giành chiến thắng. Ở vòng này, Xuân Nghị và Thùy Anh lựa chọn màu đen vì tin vào sự nhanh nhạy của vận động viên xiếc mang trang phục đen. Còn Ali Hoàng Dương, dù bị đưa vào thế phải lựa chọn màu đỏ, song anh chàng cho rằng đây cũng là cách để thử vận may bản thân.

Sau tất cả màu đỏ đã là màu sắc giành chiến thắng ở vòng hai. Thùy Anh và nhiều khán giả sau khi tin lời của Xuân Nghị đã “bán lúa giống”, tiếc nuối hùi hụi khi phải dừng chân ngay vòng hai. Riêng phần Ali Hoàng Dương, anh chàng đã “rinh” về trọn vẹn 10 triệu đồng sau vòng hai.

Vòng ba ngoài thử thách đặt ra cho các khách mời và khán giả, võ sư Hà Văn Hiệp còn thực hiện thử thách để xác lập kỷ lục Việt Nam khi dùng côn nhị khúc để dập tắt nến. Theo đó đề bài được đưa ra ở vòng này chính là số nến màu nào được dập tắt nhiều nhất thì sẽ giành được chiến thắng.

Tại vòng ba, Thùy Anh và Ali Hoàng Dương lựa chọn màu đỏ, Xuân Nghị lựa chọn màu đen. Và sau phần thử thách, số nến màu đỏ đã được dập tắt nhiều hơn so với màu đen, từ đó mang về cho Thùy Anh và Ali Hoàng Dương mỗi người số tiền 7,5 triệu đồng.

Vượt qua 49 người chơi còn lại, bạn Trịnh Ngọc Hân (24 tuổi, nhân viên văn phòng) đã là người bước vào vòng quay may mắn cuối cùng. Chung thủy với màu đỏ và đặt niềm tin trọn vẹn vào Ali Hoàng Dương, thế nên ở vòng cuối cùng, Trịnh Ngọc Hân đã thêm một lần nữa lựa chọn màu đỏ. Những khách mời như Ali Hoàng Dương, Xuân Nghị, Thùy Anh cũng đã “chơi lớn”, cùng chọn màu đỏ với người chơi may mắn. Và sau tất cả, Trịnh Ngọc Hân cũng đã mang về số tiền 50 triệu đồng, các khách mời cũng nhân đôi niềm vui khi có thêm được khoản tiền 25 triệu đồng.