Đội ngũ nhân viên salon Mạnh Minh đổ bộ tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Mang phong cách trẻ trung thời thượng Salon Mạnh Minh đang dần chiếm lĩnh thị trường làm tóc và trở thành cái tên được giới trẻ "săn đón" mỗi dịp làm đẹp. Mới đây, sự việc 08 nhân viên salon đổ bộ tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 một lần nữa khẳng định đẳng cấp, vị thế của salon.

Salon Mạnh minh được sáng lập và phát triển theo xu hướng thời thượng, mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Đặc biệt, dưới sự chỉ dẫn của nhà tạo mẫu Mạnh Minh salon đã và đang để lại những dấu ấn đặc biệt của mình trong làng tạo mẫu tóc, hứa hẹn trở thành một địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của salon đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Tất cả thợ chính tại salon đều được đào tạo một cách bài bản từ kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ cho đến văn hóa salon, những nguyên tắc trong phục vụ khách hàng,… mang đến những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

Mong muốn đem đến xu hướng tóc mới nhất và đưa thương hiệu salon Mạnh Minh trở thành điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực làm tóc. Mới đây, đội ngũ nhân viên của salon đã quyết tâm đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 để trau dồi kỹ năng, nâng cao tay nghề và mang đến cho quý khách hàng những kiểu tóc mới, sáng tạo nhất.

Nguyễn Thu Phương

Nguyễn Thu Phương sinh năm 1999 tại Hà Nội. Sau 2 năm theo đuổi nghề tóc đến nay Phương đã và đang khẳng định được bản thân mình tại salon Mạnh Minh. Với thế mạnh nhuộm màu Phương tự tin đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 với mong muốn được thử sức mình, học hỏi chính chứ cô không đặt nặng giải thưởng. Mong rằng, cuộc thi mang lại những bài học quý giá giúp cho tay nghề của Phương được nâng cao.

Hoàng Phúc

Hoàng Phúc sinh năm 1996 tại Tuyên Quang. Năm 2016 anh bắt đầu bước vào nghề tóc với sự quyết tâm trở thành nhà tạo mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Sở trường của anh là uốn và nhuộm. Đến với cuộc thi lần này anh mong muốn được trải nghiệm, trau dồi kỹ năng, nếu có giải thì tốt không thì chỉ tham gia với sự vui vẻ, cọ xát.

Ngọc Đoàn

Ngọc Đoàn sinh năm 1993 tại Hà Nội, tính đến nay anh đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc, thế mạnh lớn nhất của anh là cắt tạo kiểu. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh mong muốn mình có cơ hội được học hỏi những kiến mới trong nghề tóc và mong muốn đi sâu vào vòng trong.

Bùi Văn Khải

Bùi Văn Khải sinh năm 1997 tại Hải Dương, sau khi tốt nghiệp THPT anh quyết tâm theo đuổi nghề tóc và mong muốn trở thành tay kéo hàng đầu trong làng tạo mẫu. Thế mạnh lớn nhất của anh là cắt, tạo mẫu. Vì vậy, đến với cuộc thi năm nay anh ngoài mục tiêu cọ xát anh cũng mong mình đạt được giải thưởng.

Nguyễn Đức Biên

Nguyễn Đức Biên sinh năm 1999 tại Hải Phòng, bén duyên với nghề tóc được khoảng 4 năm. Hiện tại, anh đã có cho mình những kỹ năng, kiến thức của một nhà tạo mẫu, điển hình là khả năng nhuộm và uốn.

Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh mong muốn được thể hiện bản thân mình, trau dồi thêm kinh nghiệm, khám phá những khía cạnh mới mà chưa từng được biết tới. Đặc biệt anh có thể chinh phục được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Nam Phạm

Nam Phạm sinh năm 1998 tại Tuyên Quang. Ngay từ khi còn bé cậu đã có niềm đam mê với tóc. Vì vậy, sau khi kết thúc chương trình học Nam quyết tâm theo đuổi nghề tóc, tính đến nay cậu đã có 4 năm lăn lộn trong nghề. Điều khiến cậu tự tin nhất là khả năng uốn mềm. Tuy nhiên, Nam vẫn muốn trau dồi thêm các kỹ năng khác và lĩnh hội thêm được nhiều kiến thức để có thể đi vào vào trong.

Đỗ Thùy Linh

Đỗ Thùy Linh sinh năm 1999 tại Thái Nguyên, đến thời điểm hiện tại cô đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc. Tham gia cuộc thi lần này cô tự tin với thế mạnh tạo kiểu của mình. Nuôi ước mơ trở thành nhà tạo mẫu hàng đầu cô cố gắng luyện tập mỗi ngày để có thể đi vào vòng trong. Hy vọng, Vietnam Top Fashion and Hair 2020 sẽ cho Linh nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Hoàng Long

Hoàng Long sinh năm 2001 tại Hà Nội. Cậu là chàng trai nhỏ tuổi nhất tại salon thế nhưng tuổi nghề lại không kém so với những những tay thợ khác. Tính đến nay cậu đã có 4 năm kinh nghiệm trong nghề với khả năng cắt, uốn độc đáo. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh mong muốn mình sẽ dành được giải thưởng cao quý, khẳng định được tài năng, vị thế của mình trong làng mẫu tóc.

Có thể thấy, mỗi thí sinh của salon Mạnh Minh đều có một bản sắc, thế mạnh riêng. Đặc biệt, ở họ ai cũng có một tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt với nghề tóc. Đây sẽ là cơ sở để các bạn đạt được thành công trong tương lai.

Phạm Tâm