Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp – yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của AKC Fitness

Để có được thành công như ngày hôm nay, AKC Fitness là một trong số ít những trung tâm thể hình trên địa bàn sở hữu đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp hàng đầu.

Khi nền kinh tế, xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với đó là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể trạng của con người càng được đẩy cao. Chính vì vậy trong những năm gần đây, ngành dịch vụ Yoga & Fitness dần trở nên quen thuộc và trở thành mối quan tâm hàng đầu của giới trẻ Việt. Tuy nhiên không phải trung tâm thể hình nào ra đời cũng đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đến từ học viên về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và dịch vụ cung cấp.

Khi các bạn trẻ đang ngao ngán vì thiếu đi những môi trường được huấn luyện bài bản và định hướng cách thức luyện tập phù hợp với chỉ số bản thân thì AKC Fitness ra đời giải quyết tất cả những vấn đề đó. Trải qua 3 năm phát triển, với 9 cơ sở trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội, AKC Fitness ngày càng khẳng định được vị trí xứng đáng là một trong những địa chỉ uy tín nhất về các phương pháp giữ gìn vóc dáng và rèn luyện sức khỏe. Ngoài hệ thống phòng tập hiện đại, trang thiết bị đầy đủ cùng hệ thống bài tập đơn giản, dễ ứng dụng với nhiều đối tượng thì một yếu tố nữa có vai trò rất quan trọng trong việc làm nên tên tuổi của AKC Fitness chính là đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Trên thực tế, có rất nhiều phòng tập, trung tâm thể hình đang hoạt động ở lĩnh vực này nhưng nhiều người khi tìm đến lại đối mặt với thực trạng là thiếu đi HLV chuyên nghiệp, có đào tạo bài bản, thậm chí nhiều nơi còn không bố trí người hướng dẫn. Trong khi đó, HLV có vai trò rất quan trọng khi tiếp xúc trực tiếp với học viên, là người truyền tải kiến thức, cách tập luyện, thúc đẩy, tạo động lực tập luyện cho họ. Hơn nữa đối với nhiều bài tập hay động tác khó, nếu không có sự chỉ dẫn đúng đắn từ HLV, người tập rất dễ làm sai dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Nhận thức được những hạn chế đó, AKC luôn nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ HLV chất lượng nhất với tư duy hoạt động đặt nền tảng từ con người. Trở về cùng tấm Huy Chương Vàng (HCV) bộ môn Muay Thái (hạng cân 63,5 kg) tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 (ABG5), VĐV Nguyễn Thị Ngọc đã nhiệt huyết cống hiến sức trẻ trong công việc mới cộng tác tại AKC Fitness. Với bề dày những thành tích cao như: HCV giải vô địch thế giới 2012, HCV châu Á 2012, HCV sinh viên Đông Nam Á 2012, HCĐ giải vô địch thế giới 2012, HCV SEA Games 2013, HCV giải vô địch toàn quốc từ 2011 tới nay, VĐV Nguyễn Thị Ngọc đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức luyện tập đến các học viên đang theo học tại đây. 

Được biết, ngoài VĐV Nguyễn Thị Ngọc với thành tích HCV “khủng” ở các đấu trường thể thao trong nước và quốc tế thì hệ thống AKC Fitness cũng đang sở hữu những gương mặt sáng giá như HLV Nguyễn Thanh Quyền, HLV Lương Văn Toản, HLV trưởng bộ môn boxing Nguyễn Anh Dũng,…Đội ngũ HLV của AKC Fitness luôn tích cực, chủ động xây dựng các giáo án riêng để phù hợp với nhu cầu, thể lực, chỉ số sức khỏe của từng học viên. Đặc biệt, các HLV tại AKC đều được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu từ các vận động viên chuyên nghiệp của Bộ công an. 

Không chỉ đóng vai trò là những người thầy giảng dạy kiến thức chuyên môn giúp học viên tiến bộ và có được một thể hình mong muốn, các HLV tại AKC Fitness còn để lại ấn tượng đẹp với vai trò như những người bạn gần gũi, chia sẻ với học viên. Chính vì vậy, mỗi giờ tập đối với các học viên không còn nặng nề từ đó đạt hiệu quả rất cao. Bạn Nguyễn Khắc Thiết – một học viên của AKC Fitness đã chia sẻ: “AKC Fitness sở hữu hệ thống phòng tập đẹp, hiện đại, ngoài ra đội ngũ huấn luyện viên rất nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Đây quả là một nơi luyện tập lí tưởng và mình chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài với trung tâm.”

Với tất cả những lợi thế đó, AKC Fitness tự hào là trung tâm của sức sống đầy năng lượng, nơi mang lại niềm vui ý nghĩa cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng thông qua những giá trị thực tiễn nâng cao sức khỏe mỗi người.

Hương Nhài – saostyle.vn