Doanh nhân Thuỷ Tiên mặc đẹp dự show thời trang, chứng tỏ nhan sắc không tuổi

Nhan sắc không tuổi, thần thái rạng rỡ cùng phong cách thời trang chất ngất trở thành dấu ấn của Doanh nhân Thuỷ Tiên khi góp mặt tại sự kiện khai mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 tại Cung Thể thao Quần Ngựa (30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội).

Bên cạnh sự quy tụ dàn người đẹp đình đám như hoa hậu Đỗ Thị Hà, Nguyễn Trần Khánh Vân, Lương Thùy Linh, siêu mẫu Xuân Lan cùng các diễn viên như Lan Phương, Thu Quỳnh, Xuân Bắc, Bình An, ca sĩ Thanh Lam… Sự kiện còn có sự xuất hiện của doanh nhân Thuỷ Tiên – Tổng  giám đốc tập đoàn IPPG- người đứng sau hàng loạt thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

DAFC – công ty thành viên của tập đoàn IPPG đã đem đến show diễn thương hiệu P&S lừng lẫy của thương hiệu nước Ý – tất cả chất liệu từ vải đến phụ kiện và đường chỉ may sang trọng đẳng cấp là niềm kiêu hãnh được sản xuất 100% từ nước Ý!

Phát biểu tại buổi lễ, doanh nhân Thủy Tiên đã nói: “Tuần lễ thời trang quốc tế ở Việt Nam là sự chia sẻ trao đổi  văn hóa thời trang giữa Việt Nam và thế giới.  Chúng ta yêu mến các nhà thiết kế Việt Nam và chúng ta cũng yêu mến các nhà thiết kế quốc tế đó chính là tinh thần của tuần lễ thời trang quốc tế ngày hôm nay, xin trân trọng cảm ơn ngài đại sứ nước Ý và chị Trang lê đã tạo điều kiện cho chúng tôi đưa đến cho các fan thời trang Việt Nam những màn trình diễn tuyệt vời của các tinh hoa thời trang quốc tế”.

Công chúng luôn dành nhiều lời khen ngợi dành cho doanh nhân Thuỷ Tiên mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang trong nước lẫn quốc tế. CEO IPPG nổi bật với phong thái, khí chất của mình. Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, không góc chết mà ở mọi góc quay, bà đều tỏa sáng với thần thái trẻ trung, thu hút mọi ánh nhìn.

Được biết DAFC – Công ty thành viên của IPPG là nhà phân phối của hơn 60 thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới.