Đình Tùng thức trắng 3 đêm để chuẩn bị tham gia Cây Cọ Vàng

Là một trong những cái tên sáng giá tại Cây Cọ Vàng 2022, Nguyễn Đình Tùng gặp không ít khó khăn thử thách khi chuẩn bị cho tác phẩm trình diễn tại các vòng thi.

Thí sinh Đình Tùng

Đình Tùng bộc bạch, anh không hề chọn nghề trang điểm mà chính nghề này đã chọn anh như một cái duyên. Từng bỏ hết công việc cũ ở vị trí cao để theo học nghề, từng phá sản và phải vay mượn ngân hàng để tiếp tục theo đuổi đam mê. Nhưng vì tình yêu với nghệ thuật trang điểm quá lớn cùng với sự may mắn “được Tổ nghề thương”, Nguyễn Đình Tùng đến nay đã đạt được những thành công nhất định. 

Đình Tùng là makeup chính của nhiều phim truyền hình, gameshow ăn khách, TVC quảng cáo…

Chia sẻ về những khó khăn, trăn trở trong suốt quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Cây Cọ Vàng mùa 7, Nguyễn Đình Tùng cho biết: “Vừa để chuẩn bị cho các tác phẩm dự thi, vừa phải chu toàn cân đối cho công việc trang điểm vì không có đủ kinh phí, Tùng đã phải thức trắng 3 ngày 3 đêm bao gồm cả việc lên ý tưởng kịch bản, tìm kiếm phụ kiện, mẫu makeup, âm nhạc,… đặt may từng bộ trang phục phù hợp với từng tác phẩm trình diễn của mình”.

May mắn của Nguyễn Đình Tùng là được các anh chị em đồng nghiệp trong nghề ủng hộ và trợ giúp, Tùng đã có thêm động lực để sẵn sàng đem tới những màn trình diễn mãn nhãn và đầy tính bất ngờ.

M.U.A Nguyễn Đình Tùng không từ bỏ đam mê makeup dù gặp bất cứ khó khăn nào.

Cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022 với format nhiều điều mới mẻ, Nguyễn Đình Tùng cho rằng đây là một cuộc thi mang đến những trải nghiệm thú vị cho các thí sinh. Tuy nhiên cũng không dễ dàng đối với các bạn thí sinh mới vào nghề.

“Xuất phát điểm của mỗi người là khác nhau, nhưng nếu bạn may mắn có được xuất phát điểm tốt, đó chính là tiền đề cho sự phát triển nghề nghiệp, rút ngắn được thời gian hơn. Còn đối với người không có được xuất phát điểm tốt như tôi, đòi hỏi phải đầu tư nhiều hơn về mặt thời gian cũng như những cố gắng, nỗ lực của bản thân.

Tùng tin rằng mọi sự cố gắng, nỗ lực mình bỏ ra rồi sẽ gặt hái được kết quả. Khi nỗ lực không ngừng, bạn sẽ có những trải nghiệm và kỹ năng tuyệt vời mà không phải ai cũng được trải qua, quan trọng là bạn không bao giờ bỏ cuộc. Hãy cứ làm khi còn cơ hội” – Nguyễn Đình Tùng chia sẻ.

Tác phẩm của thí sinh Nguyễn Đình Tùng

Trước thềm chung kết Cây Cọ Vàng 2022, Makeup Artist Nguyễn Đình Tùng đã dốc toàn bộ tâm trí và sức lực của mình để chuẩn bị cho tác phẩm và sẵn sàng “cháy” hết mình trên sân khấu đêm thi cuối cùng. Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ của Nguyễn Đình Tùng!

Mai Tú