Diệu Nhi hóa “tắc kè hoa”, flex gia tài phim ảnh trong bộ ảnh mới

Mới đây, Diệu Nhi đã mang hai vai diễn điện ảnh là Gạo (“Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu”) và Huyền (“Gặp lại vợ bầu”) vào một bộ ảnh. Bộ ảnh cũng đánh dấu một năm hoạt động chăm chỉ của nữ diễn viên.

Chia sẻ về năm 2023, Diệu Nhi cho biết cô cảm thấy may mắn vì có 2 phim điện ảnh ra mắt gần nhau. Đây là cơ hội để cô đến gần hơn với đông đảo công chúng. Với hai vai diễn này, Diệu Nhi mang đến hai màu sắc hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, cô đã hết mình khi hóa thân vào nhân vật.

Điển hình, trong Gặp lại chị bầu, Diệu Nhi khiến người xem không khỏi thót tim với những cảnh quay nguy hiểm. Cô đã quyết tâm không sử dụng diễn viên đóng thế trong cảnh quay cháy nổ. Dù đã được mặc bộ quần áo bảo hộ và bôi kem chuyên dụng để tránh tình huống nguy hiểm, nhưng Diệu Nhi vẫn bị thương ở chân vì lửa cháy to hơn dự kiến. Chia sẻ ở hậu trường, đạo diễn Nhất Trung cho biết rất cảm phục và thương Diệu Nhi vì cô chấp nhận thực hiện một phân cảnh đầy nguy hiểm.

Ở mảng gameshow, Diệu Nhi gây ấn tượng khi tham gia Mùi vị của những chuyến đi, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng… Chia sẻ về việc xuất hiện nhiều trong các gameshow, Diệu Nhi cho biết cô luôn chọn lọc chương trình trước khi tham gia. Cô cho rằng tùy vào thời điểm bản thân sẽ có quyết định khác nhau.

Nữ diễn viên nói: “Nhi không tham gia dày đặc mà có chọn lọc. Mỗi năm Nhi chỉ xuất hiện trong một vài chương trình, còn lại Nhi dành thời gian tái tạo năng lượng. Nhi nghĩ mỗi chương trình là những trải nghiệm thú vị, nếu không tham gia, cơ hội nào để mình học hỏi. Hiện tại, Nhi thấy mình nhiều năng lượng lắm”.

Đặc biệt, Diệu Nhi còn để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng với khả năng dám bước ra vùng an toàn và đương đầu với thử thách khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Dẫu ca hát không phải thế mạnh, Diệu Nhi vẫn nỗ lực biến hóa trong những màn trình diễn. Cô đã lọt vào chung kết chung đội với Lệ Quyên, Hồng Nhung, H’Hen Niê, Phương Vy, H’Hen Niê, MLee.

Diệu Nhi chia sẻ: “Khi tham gia một chương trình thực tế về ca hát, ngoài giọng hát, người nghệ sĩ cần có sự sáng tạo trong hình ảnh, tiết mục… Hi vọng khán giả sẽ hiểu khả năng và sự cố gắng của Nhi”.

Diệu Nhi, 33 tuổi, xuất thân từ sân khấu kịch Thế giới trẻ (TP HCM). Cô từng tham gia các phim Gái già lắm chiêu (2016), Chạy đi rồi tính (2016), Chị Mười Ba (2019), Ngày mai Mai cưới (2017), Bẫy ngọt ngào (2022)… Cô kết hôn cùng diễn viên Anh Tú năm 2022.