Diệu Nhi đòi huỷ kết quả vì nghi ngờ Trà Ngọc ‘gian lận’

Diệu Nhi đặt nghi vấn liệu có khi nào Trà Ngọc xin chương trình “cài” người quen vào để chơi thắng game này. Nữ diễn viên hài hước nói: “Em có chắc là em không biết, đề nghị huỷ kết quả lần này”.

Tập 8 “Giác quan thứ 6” mùa 3 có sự tham gia của 5 nhân vật bí ẩn cùng 2 khách mời Long Nhật, Trà Ngọc. 5 nghề nghiệp tương ứng với 5 nhân vật gồm: hoạ sĩ 3D, người may túi siêu nhỏ, thợ làm bánh, người vẽ canvas, chủ kinh doanh thời trang. Trong số đó có anh chàng Trần Đông Hưng (biệt danh Bo bánh bao) là người quen của Trà Ngọc, khiến Long Nhật bấn loạn về vẻ ngoài đẹp trai và tài lẻ ca hát ngoài công việc làm bánh.

MC Thành Trung – Diệu Nhi

Được biết, Đông Hưng hiện là thợ làm bánh kem nhưng trước đó từng làm công việc liên quan đến tổ chức sản xuất chương trình. “Cách đây 4,5 năm thì Ngọc và Hưng đã từng gặp nhau, Ngọc là diễn viên còn Hưng là làm bên đạo cụ, cảnh trí, phục trang cho mọi người. Từ giai đoạn Hưng nghỉ làm ở sân khấu đến giờ em không biết Hưng làm gì. Chỉ thấy quen quen thôi”, Trà Ngọc chia sẻ. Chính chia sẻ này đã khiến Diệu Nhi đặt nghi vấn liệu có khi nào Trà Ngọc xin chương trình “cài” người quen vào để chơi thắng game này. Nữ diễn viên hài hước nói: “Em có chắc là em không biết, đề nghị huỷ kết quả lần này”.

Long Nhật

Đông Hưng cũng tiết lộ thêm một số điều thú vị về bản thân mình như biệt danh “Bo bánh bao” mà cộng đồng mạng đặt cho anh. “Ba má em có ịn vào trong mặt em 2 cái bánh bao thịt, rồi có thời gian đi đâu em cũng cầm bánh bao, món yêu thích của em”, Đông Hưng vui vẻ chia sẻ. Long Nhật khá ấn tượng với chàng trai này nên liền chạy lên sân khấu nắm tay, hết lời khen ngợi vẻ ngoài điển trai của anh. “Cho anh tới gần coi đi. Trời ơi, em là thợ làm bánh mà sao em đẹp quá vậy?”, Long Nhật rối bời.

Trà Ngọc

Không chỉ có khả năng làm bánh kem siêu đẹp, Đông Hưng còn có giọng hát khá truyền cảm nên đã thể hiện ca khúc “Tình thôi xót xa” để dành tặng cho khách mời và khán giả. Lần này, anh chàng cũng nhiệt tình đáp lại tình cảm của ca sĩ Long Nhật bằng cách đi xuống tận nơi cầm tay cho Long Nhật xoay vòng. Nhưng cuối cùng Bo bánh bao “bẻ lái” khá gắt khi dành tặng bông hoa duy nhất trên tay mình cho MC Thành Trung. Khi MC Thành Trung hỏi bí quyết để tiệm bánh luôn đắt hàng thì Bo bánh bao khẳng định: “Là nhờ em đẹp trai ạ”.

5 nhân vật bí mật

4 chàng trai lần lượt lộ diện với những câu chuyện riêng rất thú vị. Đầu tiên là bạn Lê Nguyên Tài, hiện là hoạ sẽ vẽ tranh tường 3D.

Kết thúc chương trình, với quyền “Giữ nguyên” tiền thưởng, Long Nhật và Trà Ngọc nhận được giải thưởng 20 triệu đồng. Đáng nói là trong lúc diễn ra chương trình, hai nghệ sĩ đã làm hư chuông nên bị MC Thành Trung bắt đền. “Giải thưởng là 20 triệu nhưng chúng tôi trừ 15 triệu tiền hư chuông, còn lại 5 triệu”, Thành Trung khẳng định. Long Nhật liền than trời: “Nhà bao việc mà còn đi chơi gameshow rồi bị trừ tiền. Thua hoài”.  

“Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.