Diệp Lâm Anh tiết lộ lí do trở lại showbiz sau biến cố hôn nhân

Trong “Nhật ký ban công”, Diệp Lâm Anh đã tiết lộ với Minh Tú về lí do trở lại showbiz sau thời gian ở ẩn và trải lòng về việc lựa chọn sống độc thân. 

Diệp Lâm Anh thừa nhận mình vẫn chưa thật sự ổn về mặt cảm xúc cho đến hiện tại sau những vấn đề về gia đình. Cô đang thoải mái khi xác định lựa chọn cuộc sống độc thân và nuông chiều những cảm xúc của mình. Minh Tú cho rằng Diệp Lâm Anh đã thành công khi hiểu, làm chủ được tâm thức và biết mình đang trong trạng thái như thế nào. Điều này không phải ai cũng làm được vì con người thường trốn tránh hoặc lừa dối cảm xúc bản thân để không đối diện với những điều khiến họ tổn thương.

“Chị đẹp” Diệp Lâm Anh tiết lộ lí do quyết định tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ở phút chót là vì muốn thử thách và chữa lành cho bản thân. Vốn là người có cá tính mạnh và thích sự thử thách, cô quyết định tham gia show trước lúc bấm máy 5 ngày mặc dù đã từ chối trước đó. Bên cạnh đó, cô mong muốn được kết nối, trao đi và đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ các “chị đẹp” khác để chữa lành cho cô và những người cũng đã đi qua tổn thương.

Theo tiết lộ của người đẹp 8X, khi cô và chồng cũ xảy ra trục trặc, cô chọn cách “lao đầu” vào công việc. Diệp Lâm Anh hy sinh nhiều để giữ tổ ấm cho gia đình. “Nếu hai vợ chồng bên nhau không có con thì mọi thứ rất dễ, cứ như người yêu vậy thôi. Khi đã có em bé, tôi phải tính toán nhiều chứ không chỉ vì bản thân nữa. Tôi tin rằng khi lớn lên, các con sẽ hiểu những gì cha mẹ đã từng trải qua”, cô bộc bạch.

Nói về cuộc sống hiện tại sau những sóng gió tình cảm, Diệp Lâm Anh cho biết nửa năm trước cô hoang mang vì không biết mình phải làm gì. Tuy nhiên ở hiện tại, người đẹp thấy thoải mái hơn vì biết đâu là điều cần làm. Nữ diễn viên bộc bạch: “Nếu nói ổn thì chưa ổn hẳn, nhưng bây giờ tôi nuông chiều cảm xúc của mình. Còn về chuyện tình cảm, tôi xác định rõ luôn là chọn cuộc sống độc thân sau đổ vỡ hôn nhân”. 

Minh Tú xúc động khi tâm sự với Diệp Lâm Anh về gia đình, tin nhắn phản hồi Minh Tú nhận được từ mẹ khi cô gởi những lời động viên đến bà sau thời gian ba cô qua đời, nội dung chỉ vỏn vẹn 6 chữ: “Trái tim mẹ vụn vỡ rồi”. Mẹ cô không thể khóc được vì nỗi đau của sự mất mát khiến bà bị suy sụp và mất cảm xúc tạm thời. Bản thân Minh Tú cũng đã khó khăn để trải qua khoảng thời gian mất đi người thân yêu của mình. Vì vậy cuộc sống là vô thường, hãy trân trọng những gì của hiện tại và tập chấp nhận để bản thân không phải khổ đau.