Mới đây, Diệp Lâm Anh đã hội ngộ cùng Kiwi Ngô Mai Trang trong bộ ảnh chào đón Giáng sinh. Là những người bạn thân thiết, cả hai thường xuyên đồng hành với nhau trong hoạt động nghệ thuật cũng như cuộc sống.

Sau ồn ào hôn nhân, Diệp Lâm Anh khoe nhan sắc thăng hạng cùng vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ trong trang phục bó sát, phô diễn 3 vòng. Phu nhân hào môn khoe vòng 1 căng tràn, vòng eo săn chắc khi đọ sắc với người bạn thân Kiwi Ngô Mai Trang.

Cả Diệp Lâm Anh và Kiwi Ngô Mai Trang đều đang được coi là biểu tượng các “Hot Mom” của showbiz Việt. Diệp Lâm Anh đã trải qua 2 lần sinh nở, Kiwi Ngô Mai Trang cũng đã có 3 cậu con trai đáng yêu nhưng hai mỹ nhân vẫn giữ dáng và nhan sắc đỉnh cao.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật ấn tượng, cả Diệp Lâm Anh và Kiwi Ngô Mai Trang còn được công chúng nhắc đến với phong cách thời trang nổi bật, thời thượng và dẫn đầu xu hướng. Trong lần hội ngộ này “chị chị em em” cùng lan tỏa những dấu ấn phong cách thời trang tinh tế đến phá cách dành phái đẹp, cùng những khán giả yêu mến.