Diễn viên Quốc Khánh dẫn dắt chương trình về tiếng Hàn

Quốc Khánh được biết đến là người có lối dẫn duyên dáng. Nam MC cho biết một trong những việc khiến anh phải bỏ công sức nhiều nhất trong quá trình ghi hình Tiếng Hàn thật vui là không chỉ các bạn nhỏ học mà chính anh cũng phải học. Bên cạnh đó, anh cũng phải học cách kết nối với các bạn nhỏ.

“Khánh cảm thấy đây là một chương trình ý nghĩa. Khánh phải chuẩn bị kiến thức, cách làm quen với các bạn. Khánh cảm thấy mình như một anh thầy giáo vậy đó. Mình làm quen với các bạn nhỏ, dần dần coi nhau như những người bạn, như gia đình để đồng hành” – Quốc Khánh chia sẻ.

Chia sẻ về chương trình, anh cho biết: “Khánh rất quý thông điệp cũng như cách truyền đạt kiến thức đến với các bạn nhỏ của chương trình. Bản thân Khánh trước đó cũng giống như các bạn nhỏ khi học ngôn ngữ mới, một kiến thức mới, không phải khó ở việc ghi nhớ mà ở cách làm như thế nào để tập trung. Khánh rất thích cách tiếp cận hết sức tâm lý của chương trình, kiến thức được truyền đạt được thông qua các trò chơi một cách nhẹ nhàng”. 

Tiếng Hàn thật vui là chương trình truyền hình khởi xướng môi trường vừa chơi, vừa học tiếng Hàn tại Việt Nam dành cho trẻ có độ tuổi từ 7 – 12 tuổi. Với mục đích tạo cơ hội cho trẻ được rèn luyện thêm một ngôn ngữ mới. Đồng thời được gặp gỡ, học tập và giao lưu với các bạn cùng trang lứa.

Mỗi tập Tiếng Hàn thật vui gồm có 3 phần: Phần Nghe – Nói: các bạn nhỏ sẽ được nghe và nói các từ vựng quen thuộc với đời sống hàng ngày. Cuối phần này, các bạn nhỏ sẽ được ôn bài học qua giai điệu bài hát nhằm ghi nhớ các từ vựng. Phần Đọc các em sẽ được học nguyên âm và phụ âm trong Tiếng Hàn. Ở phần Viết các bạn học sinh được học các câu thông dụng của tiếng Hàn. Nội dung bài học được thiết kế với những hình ảnh trực quan, sinh động giúp các em trải nghiệm môi trường học tập vui vẻ, thú vị.

Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham gia các trò chơi, các hoạt động hát, vẽ… để ghi nhớ những nội dung đã được học trước đó. Với format mới mẻ, Tiếng Hàn thật vui hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thú vị, hấp dẫn xoay quanh các chủ đề vừa chơi, vừa học tiếng Hàn của các bạn học sinh dễ thương.

Tiếng Hàn thật vui sẽ phát sóng vào lúc 17h00, thứ 7 hàng tuần trên kênh Vie Giải Trí.