Diễn viên nhí trong top 100 gương mặt khả ái tham gia Sắc hoa Việt Nam

Suri Quỳnh Anh sẽ đóng vai “Cám” trong Sắc hoa Việt Nam, vở diễn đầu tiên do các diễn viên nhí tham gia biểu diễn được ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Nguyễn Quỳnh Anh (Suri Quỳnh Anh) là học sinh Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, từng nằm trong danh sách 100 gương mặt khả ái năm 2021 do Tạp chí Beauty Family bình chọn. Đồng thời, mẫu nhí cũng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật: Diễn viên nhạc kịch “Ông lão đánh cá và con cá vàng”, tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Aquafina (TPHCM), là mẫu nhí duy nhất của của show diễn thời trang của Festival Áo dài Quảng Ninh năm 2022,…

Mới đây, Quỳnh Anh chính thức trở thành Đại sứ của Sắc hoa Việt Nam, vở diễn đầu tiên do chính các diễn viên nhí biểu diễn, sử dụng đa dạng các loại hình khác nhau của nghệ thuật sân khấu: nhảy, múa, hát, kịch, xiếc,… để tôn vinh giá trị nghệ thuật văn hóa dân tộc. Vở diễn được xây dựng và tổ chức bởi Vietnam Young Art, tổ chức cộng đồng về nghệ thuật cho những bạn trẻ tài năng, có đam mê theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp.

Trong vở diễn lần này, Quỳnh Anh sẽ đóng vai “Cám” trong vở kịch “Tấm Cám”, phỏng theo câu chuyện cổ tích quen thuộc của trẻ em Việt Nam nhưng được xây dựng trên bối cảnh xã hội hiện đại.

Phía đại diện ban tổ chức cũng chia sẻ thêm, vở diễn Sắc hoa Việt Nam sẽ được quay, ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam vào đúng dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.