Diễn viên Kristine Thảo Lâm chi 1 tỉ đồng trùng tu nhan sắc đón sinh nhật

Sở hữu nhan sắc khả ái, vóc dáng gợi cảm, diễn viên Kristine Thảo Lâm đã ghi dấu với khán giả điện ảnh qua phim “Thâm kế độc tình”.

Mới đây trên trang cá nhân, nhà sản xuất, diễn viên Kristine Thảo Lâm gây chú ý với nhan sắc khác lạ. Nữ diễn viên cho biết, cô vừa đi “trùng tu” nhan sắc để chuẩn bị đón tuổi mới. Tiệc sinh nhật của mình sẽ được tổ chức vào đầu tháng 4/2024 này, là người có mối quan hệ thân tình với rất nhiều nghệ sĩ trong nước và hải ngoại nên buổi tiệc sẽ là đêm hội tụ của dàn sao Việt hội ngộ.

Nữ diễn viên không ngần ngại tiết lộ chi 1 tỉ đồng cho lần phẫu thuật thẩm mỹ này. Kristine Thảo Lâm chia sẻ: “Tôi vừa “dao kéo” để gương mặt thon gọn và đẹp hơn. Là tín đồ làm đẹp, nên lúc nào mình cũng muốn sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ. Ca phẫu thuật của Kristine Thảo Lâm diễn ra khá thành công, chỉ mới 6 ngày mà sắc diện thay đổi trông thấy”.

Kristine Thảo Lâm từng đăng quang Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015. Cô vừa là CEO, vừa nhà sáng lập cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant. Năm 2023, đầu tư, sản xuất webdrama Chuyến giao hàng bão táp, đồng thời đảm nhận một vai quan trọng. Nội dung xoay quanh công việc, cuộc sống thường nhật của các shipper – nhóm lao động gần gũi với người dân tại TP HCM.

Cuối năm, nữ diễn viên tiếp tục đầu tư và tham gia vào một vai diễn nặng ký trong phim Thâm kế độc tình. Phim được chiếu trên nền tảng online tại Mỹ, Australia, Việt Nam cùng kênh Youtube cá nhân. lấy bối cảnh làng quê Nam bộ, mở đầu với sai lầm, biến động, trở mặt thành thù của hai gia tộc vào thập niên 1950.

20 năm sau, các con họ phải lòng nhau, tính chuyện cưới xin nhưng vấp phải sự phản đối kịch liệt của cha mẹ đôi bên. Từ mâu thuẫn, biên kịch đẩy mạch phim lên cao trào với những mưu mô, hãm hại nhau. Phim có sự tham gia của Kha Ly, Thanh Duy, Đoàn Minh Tài…