Diễn viên hài Hữu Tín phải ở chuồng gà nửa tháng vì lý do này

“Khi nhận được lời mời tham gia “Gà đẻ trứng vàng” là Tín phải chui vào chuồng gà ở nửa tháng để nghiên cứu tập tính loài gà, vịt, ngang, ngỗng, thiên nga, le le… xem ấp như thế nào để gà cho ra quả trứng 100 triệu”, Hữu Tín hài hước cho biết.

Tập 12 của “Gà đẻ trứng vàng” là cuộc đối đầu của đội “Bắc thảo” gồm Lâm Vinh Hải – Emma Nhất Khanh và đội “Cục ta cục tác” của Hữu Tín và Yến Trang.

Lâm Vinh Hải và Emma Nhất khanh đã mang đến chương trình bầu không khí chào sân vô cùng sôi động với sự dẫn dắt của MC Thành Trung và Hoàng Yến Chibi. Khác với hình tượng “cô nàng thảo mai” ở những tập trước, Hoàng Yến Chibi khiến Emma Nhất Khanh thẹn thùng khi tranh thủ cơ hội “xéo xắt” với đàn em.

Yến Trang
Lâm Vinh Hải
Hữu Tín
Emma Nhất Khanh

Sau phần giới thiệu của Emma Nhất Khanh, Hoàng Yến Chibi cà khịa ngay: “Mọi người ơi, Emma đi học ở nước ngoài có khác, được đào tạo bài bản và rất chuẩn. Chứ không như Yến”.

Hiểu ý bạn dẫn, MC Thành Trung cũng nhanh chóng bắt nhịp chọc ghẹo đàn em: “Tức phải chào cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt là ‘Hello xin chào tất cả các bạn’.

Rất là lưu loát luôn chứ không như Hoàng Yến Chibi”. Bỏ mặt Emma Nhất Khanh cười ngại ngùng, Thành Trung tiếp tục mỉa mai bạn dẫn: “Riêng Yến, anh thấy em lưu loát nhất là câu nhắc giờ phát sóng chương trình rất dịu dàng một cách lạ kì nhưng chẳng giống em gì cả”.

Tiếp đến là màn chào sân của bộ đôi Hữu Tín và Yến Trang cũng đầy ấn tượng. Các khách mời vừa xuất hiện MC Thành Trung nhận xét ngay: “Ngày hôm nay đội của Hữu Tín và Yến Trang sẽ có lợi thế vì mái tóc vàng của Tín rất hợp phong thủy chương trình “Gà đẻ trứng vàng””.

Đáp lời nam MC, Hữu Tín hài hước cho hay: “Không phải tự nhiên tóc của Tín ngả vàng. Khi nhận được lời mời tham gia “Gà đẻ trứng vàng” là Tín phải chui vào chuồng gà ở nửa tháng để nghiên cứu tập tính loài gà, vịt, ngang, ngỗng, thiên nga, le le,.. nên tóc đổi màu. Xem ấp như thế nào để gà cho ra quả trứng 100 triệu”.

Với màn “khởi động” tung hứng hài hước cùng hai MC, các khách mời sẵn sàng bước vào các phần chơi và tạo ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Ở vòng thi thứ hai, thành viên của hai đội sẽ tham gia “Thử thách kiến thức cá nhân” với bộ câu hỏi của chương trình. Câu hỏi “Bạch xà là rắn trắng, bạch mã là ngựa trắng. Hỏi bạch nào màu xanh”.

Vì khá đề cao mức độ lắt léo của chương trình, Emma Nhất Khanh nhanh chóng đưa ra đáp án: “Chú Thanh Bạch”. Tuy nhiên, đáp án đúng chỉ đơn giản là “Bạch dương”. Câu trả lời của Emma Nhất Khanh khiến cả trường quay phải bật cười.

Tiếp đến phần thi “Thử thách đồng đội”, một người sử dụng gậy bóng chày đánh từng quả bóng nhựa bay về phía đồng đội đối diện đang đội chiếc lưới trên đầu. Thành viên đối diện phải khéo léo hứng càng nhiều quả bóng chui vào lưới sẽ giành được chiến thắng.

Với sự vụng về của Emma Nhất Khanh đã tạo nên những pha bóng chật vật và khó đỡ cho đồng đội Lâm Vinh Hải. Tuy nhiên, trong vai trò là một vũ công, trò chơi này không làm khó được anh. Đảm nhận vị trí hứng bóng, anh đã khéo léo và lăn xả hết mình để tạo nên những màn chụp bóng đẹp mắt trên sân khấu.

Kết thúc phần thi, quán quân Thử thách cùng bước nhảy nhận được cơn mưa lời khen từ Hữu Tín: “Lâm Vinh Hải ơi, em chụp bóng không thua gì Đặng Văn Lâm”. MC Thành Trung cũng tiếp lời: “Thủ pháp bắt bóng của Hải đúng là như thủ môn Đặng Văn Lâm, nhất là ở lần chụp bóng thứ ba. Xoay người uyển chuyển chụp bóng tạo nên tư thế rất đẹp”.

Tập 12 của “Gà đẻ trứng vàng” sẽ lên sóng 20h30 thứ 4 ngày 12/2 trên VTV3.

Mạnh Long