Là người trẻ ham học hỏi, Bảo Khang không ngại để thử thách mình trong nhiều lĩnh vực mới. Một ngày đối với Bảo Khang luôn bận rộn để sắp xếp cân đối công việc và học tập. Chia sẻ về công việc giáo viên Piano Bảo Khang cho biết, bản thân được gia đình cho học Piano từ khi còn 6 tuổi. Ngoài chơi Piano giỏi Bảo Khang còn biết chơi thành thạo Guitar, Trumpet và Trombone. Bảo Khang chia sẻ, từng tốt nghiệp khóa diễn viên tại sân khấu Nụ cười mới, vai diễn mà anh chàng ấn tượng nhất khi đảm nhận vai thời niên thiếu của nhân vật chính bộ phim “Chuyện tình nàng tiên cá” của đạo diễn Holy Thắng. Bộ phim được quay tại Bà Nà Hill.

Chia sẻ về lý do tham gia show truyền hình thực tế “The Next Gentlemen – Quý ông Hoàn mỹ” trên trang Fanpage của chương trình Bảo Khang viết: “Xin chào mọi người, tôi tên Bảo Khang. Nghề nghiệp của tôi là diễn viên và là giáo viên Piano. Tôi là một con người hòa đồng, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Đến với cuộc thi tôi mong muốn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và khẳng định bản thân. Tôi xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi bổ ích và cho tôi có cơ hội thể hiện bản thân mình”.

Được biết show truyền hình thực tế “The next Gentlemen – Quý ông Hoàn mỹ” Bảo Khang tham gia đang thu hút hàng nghìn bạn trẻ đủ các ngành nghề tham gia để khẳng định bản thân và chinh phục ngôi vị “Quý ông Hoàn mỹ”. Chương trình đang thu hút sự chú ý cũng như gây nên cơn địa chấn mạnh trên nền tảng mạng xã hội ngay từ vòng thi casting online. Với bộ ba huấn luyện viên nổi tiếng tại Việt nam gồm: Hoa hậu Hương Giang; Siêu mẫu Xuân La; Siêu mẫu Hà Anh. Mỗi vị huấn luyện viên là một mảng màu đặc biệt đại diện cho ba thế hệ người đẹp 7x, 8x và 9x cùng tham gia làm huấn luyện viên cho một chương trình truyền hình thực tế. Ngoài bộ ba huấn luyện viên tài giỏi xinh đẹp, chương trình còn thu hút với khách mời là những người nổi tiếng tham gia trong từng tập phát sóng.

Mặc dù là một trong những thí sinh nhỏ tuổi tham gia chương trình nhưng với vẻ đẹp nam tính, góc cạnh, chiều cao lý tưởng cùng nhiều tài lẻ sẵn có, chắc chắn Bảo Khang sẽ là ẩn số hấp dẫn của chương trình. Nhiều chuyên gia cũng như fans hâm mộ chương trình dự đoán Bảo Khang sẽ tiến sâu và làm nên chuyện trong show truyền hình thực tế lần này.

Là người trẻ tôi luôn mong muốn được tham gia nhiều cuộc thi, giúp bản thân có cơ hội học hỏi cũng như phát triển những khả năng mà bản thân chưa có cơ hội khám phát và phát huy. Mỗi cuộc thi sẽ giúp tôi có thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như khẳng định được bản thân”, diễn viên Bảo Khang cho hay.

Một chàng trai luôn sống thực tế, Bảo Khang cho biết bản thân rất đam mê hoạt động nghệ thuật, nhưng để nuôi dưỡng đam mê thì bản thân cần có một nghề nghiệp vững chắc để tạo ra vật chất có thể nuôi dưỡng đam mê. Hiện tại ngoài việc tập trung cho việc học tập tại trường, quay TVC, tham gia đóng phim, Bảo Khang dành nhiều thời gian cho việc dạy Piano tại Trung tâm Sông Thu và thích tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe như gym, cầu lông, cờ tướng… Cùng với đó, Khang cũng tích cực tham gia đội công tác xã hội ở trường và các hoạt động như hiến máu nhân đạo khác…

Một anh chàng với nhiều tài lẻ, ham học hỏi cũng như thể hiện bản thân, Bảo Khang cho biết thời gian tới sẽ tham gia một khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp để bản thân có nhiều cơ hội thử sức trong lĩnh vực này. Tham gia show truyền hình thực tế của hoa hậu Hương Giang anh chàng coi như một cuộc chơi thanh xuân, nếu may mắn được đi sâu vào các vòng trong anh chàng sẽ cố gắng tận dụng hết những lợi thế bản thân đang có, để phát huy cũng như minh chứng cho mọi người thấy được bản lĩnh của một “Quý ông Hoàn mỹ” mà bản thân sẵn có.

Link facebook: https://www.facebook.com/vankaisme

Đỗ Lương