Diễn viên Diễm My diện đầm nghìn đô, mang túi Dior hàng trăm triệu đồng

Trong chuyến công tác tại Úc, diễn viên Diễm My đã dành thời gian đi mua sắm tại cửa hàng của Dior. Nữ hoàng ảnh lịch diện bộ váy dáng bodycon kết hợp áo choàng ngắn bên trên mang phong cách cổ điển đến từ NTK Đỗ Mạnh Cường. Toàn bộ thân váy được đính kết hoa 3D làm điểm nhấn.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết trang phục này được thực hiện theo yêu cầu riêng của diễn viên Diễm My, mất nhiều thời gian do các chi tiết rất kỳ công. Bộ váy có giá khoảng 2.000 USD. Bộ cánh được diễn viên Diễm My kết hợp với găng tay ren.

Chị mang túi Dior bằng lông cừu, kết hợp tay cầm bằng da rắn, size mini, có giá 19.500 AUD (đô-la Úc, tương đương khoảng 240 triệu đồng). Chiếc túi nằm trong BST đầy tự hào của thương hiệu hàng đầu làng mốt thế giới, bởi phải có kỹ thuật xử lý kỳ công của dòng hàng Haute Couture mới có thể tạo ra sản phẩm này. Tại đây, diễn viên Diễm My được đón tiếp bởi giám đốc phụ trách thương hiệu Dior tại Sydney.

Trước khi quyết định mua chiếc túi màu đen này, diễn viên Diễm My đến cửa hàng với chiếc túi Dior size mini màu trắng, có hoạ tiết vẽ tay ánh vàng nhạt nổi bật. Chiếc túi này từng được chị mua tại Pháp, với giá khoảng 160 triệu đồng, nằm trong BST Xuân – Hè 2023 của Dior.