Điểm mặt những gương mặt “siêu sao” đến từ miền Nam của chương trình “Siêu sao tài năng nhí 2017”

         “Siêu sao tài năng nhí 2017” là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 4 – 12 tuổi thỏa sức tranh tài ở 5 lĩnh vực khác nhau như: mẫu nhí, MC nhí, diễn viên nhí, âm nhạc nhí và vũ công nhí… Đây là một sân chơi đầy bổ ích giúp các bạn nhỏ không chỉ học hỏi, thể hiện được bản thân mình mà còn giúp các bạn có thể gần gũi, gắn bó với nhau hơn.

Sau chặng đường dài vượt qua các vòng thi đầy gay cấn, chương trình đã tìm ra được những gương mặt thật sự tài năng, nổi bật trên khắp cả nước để đi tiếp vào vòng trong. Hãy cùng Saostyle.vn điểm qua những gương mặt “siêu sao” đến từ miền Nam của chương trình “Siêu sao tài năng nhí 2017”.

Đoàn Minh Anh

Đoàn Minh Anh, cô bé đa tài, giàu nghị lực. Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng Minh Anh và gia đình đã nỗ lực, cố gắng hết sức để cô bé có thể tham gia cuộc thi. Mẹ Minh Anh đã từng chia sẻ với SaoStyle: “Gia đình chị cũng khó khăn lắm nên khi biết cháu lọt top 30 thì vừa mừng, vừa lo, không biết làm thế nào để có thể đưa cháu ra Hà Nội để quay được, ra ngoài đấy bao nhiêu chi phí cần chi tiêu chị sợ mình không lo được. Nhưng cũng may chị được một chị bạn thân là chị Trần Thị Thẩm giúp đỡ nên hai mẹ con mới có thể thuận lợi ra Hà Nội để bé tham gia cuộc thi được”. Được biết chị Thẩm cũng là người giúp đỡ mẹ con bé Minh Anh khi bé ra Hà Nội tham gia vòng casting hồi tháng 8 vừa qua.

Ngoài “Siêu sao tài năng nhí 2017” Minh Anh còn tham gia casting vào chương trình Asian Kids Fashion Show 2017 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và được góp mặt trên các sàn diễn lớn của hai nhà thiết kế Lavender Lim (Malaysia) và Phương Nguyễn Silk. Trong cuộc thi Minh Anh gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và khán giả nhờ gương mặt sắc nét và phong cách tự tin trước ống kính. Ngoại hình sáng sân khấu, thần thái tự tin là điểm thu hút giúp Minh Anh thành công trong chương trình.

Đinh Ngọc Uyên Thư

Cô bé Đinh Ngọc Uyên Thư 12 tuổi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ những ngày đầu tiên của vòng Online Uyên Thư đã khẳng định được sự yêu mến nồng nhiệt của mọi người. Chỉ trong một tuần đầu của vòng thi cô bé đã dẫn đầu trên cổng bình chọn với lượt bình chọn “siêu khủng”. Thư vốn là gương mặt ca sĩ nhí quen thuộc của nhiều sân khấu và chương trình truyền hình của thành phố. Ngoài khả năng ca hát, Uyên Thư còn có khả năng vũ đạo tốt và rất đam mê thời trang. Với khả năng cùng sự nỗ lực Uyên Thư càng ngày càng chứng tỏ cô bé là một đối thủ “nặng kí” của Siêu sao tài năng nhí

Mai Khánh Ngọc

Cô bạn nhỏ nhắn Mai Khánh Ngọc là một trong những thí sinh đặc biệt của “Siêu sao tài năng nhí”. Có thể nói Khánh Ngọc là một cô bé đa tài. Ngoài được biết đến là một mẫu nhí tài năng, Khánh Ngọc còn thể hiện được tài năng của mình ở lĩnh vực diễn vực diễn xuất và “Siêu sao tài năng nhí 2017” là chương trình đầu tiên mà bé tham gia trong lĩnh vực diễn xuất với thành tích là lọt vào top 6 “Siêu sao diễn viên nhí”. Ngoài ra, ở lĩnh vực mẫu nhí bé cũng đạt được những giải thưởng rất đáng nể như: Bé đã đạt giải “Thí sinh được yêu thích nhất” khi tham gia chương trình “Siêu mẫu nhí” và đạt giải “Thí sinh có nụ cười đẹp nhất” khi tham gia chương trình “Model Kids”.

Linh Nguyễn- Saostyle.vn