Điểm mặt dàn giám khảo của casting “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”

Mang trọng trách cầm cân nảy mực và lựa chọn ra các gương mặt xuất sắc nhất trình diễn tại sự kiện thời trang lớn nhất năm, vậy nên ban giám khảo Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 đều là những người có sức ảnh hưởng trong làng giải trí.

Với số lượng thí sinh tham gia casting lên đến 1000 mẫu nhí, hội đồng ban giám khảo đã phải cân nhắc kĩ lưỡng để chọn ra 450 gương mặt được tham gia trình diễn chính thức tại “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” sẽ diễn ra vào 3 ngày 21-23/12/2018 tại Hoàng thành Thăng Long. Thách thức lớn nhất đối với mỗi bạn thí sinh có mặt trong vòng casting chính là phải thể hiện thật ấn tượng màn trình diễn catwalk của mình để chinh phục các vị giám khảo khó tính.

Những mẫu nhí trình diễn mở màn tại buổi casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018.

Hãy cùng điểm qua hội đồng ban giám khảo quyền lực của vòng casting:

Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc là người quan trọng nhất trong buổi casting. Ông là Chủ tịch & Người sáng lập “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”, tổng đạo diễn chương trình “Siêu sao tài năng nhí”, giám đốc Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Sao Style Academy.

Đạo diễn 9x Lê Trần Đắc Ngọc.

Nhận được lời đề nghị trở thành giám khảo của buổi casting “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”, bà Tamara Joseph – Quán quân cuộc thi “Independent fashion designer of the year 2012”, “Doanh nhân của năm 2010 và năm 2011” vô cùng hào hứng. Bà là một nhà thiết kế thời trang giày trứ danh, đã tham gia nhiều tuần lễ thời trang trên thế giới. Bà cũng là 1 trong 11 vị ban giám khảo của “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” diễn ra vào tháng 8/2018 vừa qua.

Mrs. Tamara Joseph – Quán quân cuộc thi “Independent fashion designer of the year 2012” – NTK đến từ Anh Quốc

Giám khảo xuất hiện tiếp theo đó là nhà thiết kế Jovana Benoit, phu nhân của Đại sứ quán Haiti tại Việt Nam. Thương hiệu Jovana Louis là “đứa con tinh thần” của nhà thiết kế Jovana Louis Benoit. Bà Jovana đến với thời trang khi còn rất trẻ tại Haiti. Việc thành lập ra thương hiệu thời trang riêng của mình là ước mơ đã trở thành sự thật với Jovana sau nhiều năm phát triển tay nghề thủ công và định hình phong cách độc đáo riêng cho mình.

Các thiết kế của Jovana Louis được tạo ra để tôn vinh vẻ đẹp đường cong của người phụ nữ, thương hiệu được biết đến với chất lượng vượt trội và sự tinh tế đến từng chi tiết
Nhà báo Minh Hằng – Giám đốc công ty truyền thông A&C Media – Chủ tịch cuộc thi Cây cọ vàng Việt Nam là thành viên thứ 4 BGK tại vòng Casting

Có thể thấy, “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” là sự kiện có quy mô cực kỳ hoành tráng và được đầu tư trau chuốt kỹ lưỡng trong việc lựa chọn từng thành viên ban giám khảo. Với những người cầm cân nảy mực được công chúng tin tưởng như vậy, chắc chắn các thí sinh được hội đồng ban giám khảo lựa chọn sẽ là những gương mặt xuất sắc và xứng đáng nhất trình diễn tại tuần lễ thời trang trẻ em có quy mô mang tầm quốc tế này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Capital Garden, 102 Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 09.22.44.22.24 (Chủ tịch – nhà sáng lập: ông Lê Trần Đắc Ngọc)

Email: [email protected]

Website: https://vijfw.com/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/

Thanh Huyền