Điểm mặt 5 diễn viên nữ “làm mưa làm gió” phim truyền hình Việt 2017

     Năm 2017 – khán giả truyền hình đã được mãn nhãn với nhiều bộ phim Việt làm dậy sóng cả cộng đồng, tạo một làn gió mới vào phim truyền hình. Những diễn viên nữ đã thể hiện thành công các vai diễn trong những bộ phim như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt,…..

1. Diễn viên Lan Hương – “Mẹ chồng ma quái”

Tạo nên sự bức xúc trong dư luận với vai diễn bà Phương trong “Sống chung với mẹ chồng”, diễn viên Lan Hương đã thể hiện thành công vai một bà mẹ chồng khó tính, có những hành động kì quặc, tai quái đối với nàng dâu. Có một khán giả chia sẻ: “Thời đại nào rồi mà còn có bà mẹ chồng tai ương như này? Thật là ghê gớm, không thể chịu nổi”. Vai diễn bà Phương đã được thể hiện vô cùng xuất sắc, làm cho nhiều khán giả hoàn toàn nhập tâm vào bộ phim. Các câu thoại trong phim của nhân vật bà Phương còn trở thành trào lưu trong cộng đồng. Trong đó, câu thoại ấn tượng nhất phải kể đến là câu thoại: Vợ chỉ là một đứa con gái xa lạ, ở đẩu ở đâu về đây. Không lấy đứa này thì lấy đứa khác!”. Bộ phim không chỉ gây sốt sóng truyền hình mà còn để lại bao bài học cho những cô nàng sắp đi lấy chồng, làm dâu và những ai sắp làm mẹ chồng về cách đối nhân xử thế với những thành viên trong gia đình.

Diễn viên Lan Hương

2. Diễn viên Bảo Thanh – “Con dâu đỏng đảnh”

Liên tiếp xuất hiện trong 2 bộ phim siêu hot là “Sống chung với mẹ chồng” và “Người phán xử”, nữ diễn viên Bảo Thanh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng. Và vai diễn cô con dâu Minh Vân trong “Sống chung với mẹ chồng” là vai diễn đã đem lại đến thành công cho Bảo Thanh. Trong phim, Minh Vân là một nàng dâu hiện đại với lối sống thoáng, chịu nhiều áp lực từ phía mẹ chồng nhưng cô vẫn kiên cường, chịu đựng. Và cuối cùng, cô chọn lối đi riêng cho mình để tìm hạnh phúc chân chính và được sống đúng với bản thân mình. Nữ diên viên chia sẻ: “Bảo Thanh đã khóc khi xem lại những cảnh quay mà mình đóng trong phim”. Sau khi kết thúc phim, tại lễ trai giải VTV Awards 2017, Bảo Thanh đã dành giải Diễn viên nữ ấn tượng với vai Minh Vân trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Diễn viên Bảo Thanh

3. Diễn viên Thanh Hương – “Chị Đại Phan Hương”

Xuất hiện với vai diễn Phan Hương – con gái ông trùm Phan Quân trong “Người phán xử”, nữ diễn viên xinh đẹp này đã để lại trong lòng người xem một vai diễn vô cùng thú vị. Thanh Hương vào vai Phan Hương cá tính, mạnh mẽ, đặc biệt có sở thích “phi dao” làm trò vui và chinh phục đàn ông bằng cách riêng của mình. Đóng cặp với diễn viên Anh Đức trong vai một cặp vợ chồng, cô còn được người xem đặt cho biệt danh “sư tử” về độ quản lý chồng. Đây là một vai diễn khiến khán giả thích thú và để lại dấu ấn khá đặc biệt trong lòng công chúng.

Diễn viên Thanh Hương

4. Diễn viên Thu Quỳnh

Khán giả truyền hình rất thích thú vai diễn Phương trong “Ngược chiều nước mắt” của diễn viên Thu Quỳnh. Cô đã chứng tỏ mình trong mọi vai diễn, thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc trọn vẹn trong phim và khẳng định sự thành công của cô. Vai Phương trong phim là một cô con dâu đảm đang, linh hoạt, khéo léo, cô đã ghi điểm 10 trong mắt nhà chồng và tạo một hình ảnh đẹp trong mắt khán giả yêu mến cô. Ngoài ra cô còn thành công với vai Trang bạn thân Minh Vân trong “Sống chung với mẹ chồng”, được nhiều khán giả biết đến là một người mạnh mẽ, quyết đoán khác hẳn cô bạn đóng cùng phim.

Diễn viên Thu Quỳnh

5. Diễn viên Phương Oanh

Phương Oanh là một diễn viên hoàn toàn mới trong mắt khán giả nhưng đã để lại một vai diễn vô cùng thành công khi cô vào vai Mai, cô nàng “mít ướt” như một số người theo dõi phim đặt cho cô. Trong phim cô là một người có tính cách nhẹ nhàng nhưng lại chậm chạm khi về làm dâu nhà Sơn. Khác biệt hẳn với chị dâu cả Phương, cô hay khóc vì phải kìm nén nỗi đau do chồng ngoại tình, do mẹ chồng hắt hủi, cuối cùng thì nàng dâu Mai đã mạnh mẽ đứng lên sau một sự hiểu lầm của cả nhà chồng về cô. Khi phim mới lên sóng, nhiều khán giả xem phim thấy khó chịu về nhân vật Mai nhưng càng về cuối khán giả lại ủng hộ cũng như thông cảm cho nhân vật này. Diễn viên Phương Oanh đã chinh phục khán giả với lối diễn xuất tự nhiên và rất nhập tâm vào vai diễn của mình.

Diễn viên Phương Oanh

Trên đây là 5 gương mặt diễn viên nữ đã gây sốt sóng truyền hình 2017, tuy đóng những bộ phim khác nhau, những cả 5 diễn viên đều thu hút được sự chú ý của công chúng vào vai diễn của mình. Hy vọng, trong năm 2018 các nữ diễn viên sẽ trở lại cùng những vai diễn ấn tượng hơn.

Trang Nguyễn – Saostyle.vn