Sau vòng Online, cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 càng trở nên hot hơn khi bắt đầu công bố danh sách Top 60 của cả 4 lĩnh vực. Đáng chú ý hơn cả là những thí sinh đến từ lĩnh vực Siêu sao mẫu nhí.

Sau khi “gây sốt” với bảng xếp hạng Top 15 gương mặt nhí được bình chọn nhiều nhất qua Facebook, cuộc thi mới đây đã chính thức công bố Top 30 thí sinh tiếp theo được chính ban tổ chức lựa chọn vào Top 60.

30 gương mặt nhí xuất sắc được ban tổ chức đều sở hữu vẻ ngoài sáng cùng những thành tích nổi bật. Mỗi mẫu nhí mang đến một màu sắc, cá tính riêng khiến cuộc thi được dự đoán sẽ vô cùng “bùng nổ” với vòng Đối đầu trực tiếp sắp tới.

Từ trái qua: Nguyễn Hoàng Thiên Nga, Vũ Nguyễn Mỹ Anh, Lâm Thảo Vy, Lê Đan Nhi, Bùi Thẩm Bảo Long.
Từ trái qua: Trinity Jin Jin, Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Lê Bảo Trâm, Ali Quang Khải, Bành Phương Anh.

Ngoài những gương mặt đã quen thuộc trong làng mẫu nhí Việt Nam như: Phan Nguyễn Hà Phương, Trần Phương Anh, Vi Hoàng Bảo Vy, Đặng Minh Anh,… khán giả còn được làm quen và chiêm ngưỡng tài năng của hàng loạt những làn gió mới có phong cách ấn tượng cùng khả năng trình diễn không phải dạng vừa như: Lê Bảo Trâm, Nguyễn Trường Giang, Ali Quang Khải,… Chắc chắn, dàn mẫu nhí tài năng này sẽ mang đến những màn tranh tài đầy thú vị và gay cấn.

Tại vòng đối đầu diễn ra vào ngày 17/10 sắp tới, các mẫu nhí sẽ thực hiện thử thách catwalk do ban tổ chức cùng như hội đồng giám khảo đề ra. Đây sẽ là cơ hội để 30 nói riêng và Top 60 nói chung sẽ một lần nữa thể hiện sự tài năng cũng như những bước chân đầy thần thái của mình.

Từ trái qua: Vi Hoàng Bảo Vy, Đặng Minh Anh, Đỗ Ngọc Như Ý, Nguyễn Trần Gia Linh, Nguyễn Gia Hà My.

Những thí sinh xuất sắc vượt qua vòng đối đầu sẽ tiến đến bán kết và chung kết. Tổng giá trị giải thưởng mà Quán quân nhận được lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 sẽ được tham gia trên nhiều sàn diễn lớn cả trong và ngoài nước.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 là hạng mục nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp giúp những mẫu nhí tài năng thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Vietnam Top Fashion and Hair không chỉ tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất mà còn là bệ phóng để những gương mặt trẻ được đào tạo bài bản, tỏa sáng và đóng góp một phần công sức của mình cho sự phát triển cho nền thời trang Việt Nam nói riêng và thời trang quốc tế nói chung.

Tuấn Minh