Dịch Dương Thiên Tỉ từng thú nhận không muốn đóng phim cùng người này, đó là ai?

Dù thừa nhận là ‘không muốn đóng phim cùng diễn viên này’, nhưng Thiên Tỉ vẫn khiến Cnet bật cười vì quá đáng yêu.

Dịch Dương Thiên Tỉ là cái tên gây sốt thời gian gần đây với vai diễn điện ảnh đầu tay trong Em của niên thiếu. Xuất thân là thành viên nhóm nhạc thần tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ lại lựa chọn đi theo con đường diễn viên.

Qua từng phim, Thiên Tỉ dần chứng minh khả năng diễn xuất và sự nỗ lực của mình. Không chỉ được yêu thích, anh chàng còn được nhận xét có tiềm năng trở thành diễn viên thực lực.

Từ Trường An 12 canh giờ đến Em của niên thiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ đều thể hiện cho mọi người thấy được diễn xuất đang ngày càng tiến bộ.

Đặc biệt là ở Em của niên thiếu, những tranh đấu với kẻ ác trong trường học của Bắc Dã (Dịch Dương Thiên Tỉ) và Trần Niệm (Châu Đông Vũ) đã lấy đi biết bao nhiêu nước mắt khán giả. Dù chỉ là phim điện ảnh đầu tay nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ đã hoàn thành tốt vai diễn và được công chúng mong chờ vào những dự án phim sắp tới.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, phóng viên có đặt câu hỏi: ‘Không muốn hợp tác với nữ diễn viên nào nhất?’, Dịch Dương Thiên Tỉ ngay lập tức thoải mái trả lời đó là Lôi Giai Âm. Sau khi nghe thấy đáp án, mọi người đều đứng hình, nhận ra anh chàng đang nói đùa, tất cả đều cùng cười lớn.

Lôi Giai Âm.
Trước đó, Dịch Dương Thiên Tỉ và Lôi Giai Âm cùng tham gia vào Trường An 12 canh giờ. Phim cũng nhận được những phản ứng rất tốt từ khán giả và đạt được số điểm đánh giá khá cao trên douban.

Dù câu hỏi được đặt ra để chọn ‘nữ diễn viên không muốn hợp tác nhất’, nhưng nam diễn viên lại gọi tên một diễn viên nam là Lôi Giai Âm, vừa trêu chọc người bạn thân thiết, vừa khéo léo đáp lại vấn đề không mấy tế nhị này một cách tinh tế và rất khéo léo. Có thể thấy, Thiên Tỉ phải thân với Lôi Giai Âm lắm mới có thể lấy đàn anh ra làm ‘bia đỡ đạn’ cho mình trước câu hỏi ‘khó nhằn’. 

Nhiều người thắc mắc không biết khi bị cậu em hậu bối xếp vào hàng nữ diễn viên, Lôi Giai Âm sẽ có phản ứng như thế nào. Tuy nhiên, với sự thân thiết của cả hai, người hâm mộ tin chắc Lôi Giai Âm cũng sẽ cảm thấy không có vấn đề gì. Ngược lại, câu trả lời của Dịch Dương Thiên Tỉ vừa thông minh vừa làm hài lòng mọi người. 

  Nguồn: Tiin.vn