Denis Đặng hóa thành “thầy giáo” siêu đẹp trai trong phim Thái Lan, nhưng vẫn tự thất vọng ở bản thân vì 1 điều?

Với sân khấu thể loại “hip-hop”, Denis Đặng đã mang đến không khí một… bộ phim “drama” đậm chất học đường Thái Lan tại Sàn Đấu Vũ Đạo.

Sau màn “chào sân” đầy bùng nổ tại tập 1 Sàn Đấu Vũ Đạo, Denis Đặng cùng bộ đôi biên đạo Quang Hiệp – Kiên Cường tiến đến tập 2 với chủ đề “Hip-hop”. Đây là một đề bài khó với cả đội vì vừa là một chủ đề khá mới mẻ với Denis Đặng, đồng thời cũng không phải là thế mạnh với bộ đôi Quang Hiệp – Kiên Cường. Nhưng với sự nghiêm túc, quyết tâm và hết mình, Denis Đặng và cả đội đã sẵn sàng “đương đầu” với thử thách này.

Denis Đặng trong tập 2 Sàn Đấu Vũ Đạo cũng có dịp trải lòng về cơ duyên anh trở thành một Giám đốc Sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam hiện tại: “Lúc đó, tôi chỉ đang làm về sổ sách, giấy tờ tại một công ty âm nhạc, làm producer bên cạnh các nhạc sĩ, ca sĩ. Bằng một sự tình cờ nào đó, tôi đã nhận làm MV Ghen của Erik và Min, đó là cột mốc giúp tôi nhận ra niềm đam mê thực sự với nghệ thuật. Hình ảnh của tôi trong mắt mọi người còn thiếu ở trên sân khấu và với vũ đạo. Đã đến lúc mọi người biết Denis Đặng ở nhiều góc độ khác nữa. Tôi đến chương trình và cống hiến với tất cả mọi thế mạnh của mình. Tôi cũng muốn cải thiện kĩ năng nhảy của mình bằng cách học hỏi ngược lại từ chính các bạn thí sinh, những người đồng hành”.

Với sân khấu thể loại “hip-hop”, Denis Đặng đã mang đến không khí một… bộ phim “drama” đậm chất học đường Thái Lan. Denis Đặng hóa thân thành thầy giáo vô cùng quyến rũ, “đối đầu” với những học sinh tinh nghịch. Denis Đặng cũng có màn “ke đầu” mạo hiểm, nhận nhiều sự trầm trồ từ khán giả.

Tuy nhiên, không nhiều người biết được rằng trước khi bắt đầu phần thi này, Denis Đặng đã gặp chấn thương chân khá nặng trong lúc luyện tập. Chấn thương này đã để lại vết thương khá lớn ở vùng cổ chân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc Denis Đặng di chuyển bình thường chứ chưa cần nói đến việc phải thực hiện loạt vũ đạo hip-hop phức tạp, có cường độ mạnh. Khán giả và cả trường quay chỉ biết được thông tin trên sau khi MC Tuyền Tăng thông báo đến các vị Giám khảo.

Denis Đặng nén cơn đau và cho biết: “Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Khi tập luyện, trong lúc thử sức với các động tác mạo hiểm, tôi đã có chấn thương. Không phải lỗi của ai cả, là lỗi của tôi. Tôi nghĩ mình bị trẹo khớp và bong gân ở chân phải. Lúc đầu tưởng bình thường nhưng về sau mới biết nghiêm trọng hơn thế. Hôm nay ghi hình, tôi phải nhờ bác sĩ tiêm một mũi giảm đau để có thể lên hình. Tôi xin lỗi khán giả và xin lỗi BGK vì sự chưa trọn vẹn này!”.

Minh Hằng thẳng thắn: “Rất khó để nhận xét màn trình diễn này vì tôi biết dù có khát khao đến như thế nào, nhưng khi gặp chấn thương thì cũng không thể đáp ứng được. Tôi gặp tình trạng giống bạn. Điều duy nhất giúp bạn đứng trên sân khấu chính là ước muốn cống hiến với khán giả, tôi biết bạn đã dành rất nhiều tâm huyết cho sân khấu này. Lời nhận xét sẽ không thể mô tả về ngày hôm nay. Chỉ có thể cảm ơn bạn”.

Biên đạo John Huy Trần khẳng định Denis Đặng nên tự hào về màn trình diễn này. Anh cũng khen ngợi sự dễ thương của sân khấu hip-hop nhưng cũng khuyên biên đạo phải biết “tin tưởng” nhiều hơn trên sân khấu. John Huy Trần cho biết sân khấu này chưa đáp ứng nhiều yếu tố hip-hop như kì vọng. Diệp Lâm Anh cho biết cô đánh giá cao về phần biên đạo và ý tưởng vì mang tính giải trí cao. Cô cũng đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng của Denis Đặng trên sân khấu lần này.