Đầu tư khủng, hình hiệu của Model Kid Vietnam ‘chất như nước cất’

Model Kid Vietnam vừa "nhá hàng" bộ hình hiệu đặc sắc của 4 team.

Nội dung hình hiệu của Model Kid Vietnam là màn giới thiệu đầy ấn tượng thể hiện màu sắc, tính cách đặc trưng riêng của các vị Huấn luyện viên từng đội và Host của chương trình, được khắc hoạ bởi các tông màu chủ đạo đỏ, cam, vàng, xanh ngọc, xanh dương.

Với kinh nghiệm của một siêu mẫu quốc tế, “chị đại” Tuyết Lan đã chọn được tông cam mạnh mẽ với hình ảnh của dải ngân hà mang đậm phong cách “futuristic”. Mentor Mâu Thuỷ – nữ Huấn luyện viên cá tính đã chọn riêng cho các “thiên thần nhí” team mình màu vàng năng động trong concept mô phỏng phòng tập thể thao.

Host Thúy Hạnh

HLV Tuyết Lan

HLV Mâu Thủy

HLV Quang Đại

HLV Hương Ly

Là một travel vlogger chính hiệu, Huấn luyện viên nam duy nhất của Model Kid Vietnam – Mentor Quang Đại đã truyền tải hình ảnh chuyến phiêu lưu mang sắc xanh tự do trong phần hình hiệu giới thiệu team mình. Đội của “công chúa” ngọt ngào – Mentor Hương Ly xuất hiện trong concept xanh ngọc lấy cảm hứng từ những chú ngựa hoạt hình Pony nhí nhảnh, đáng yêu. Và cuối cùng, hình hiệu chương trình càng vô cùng nổi bật khi xuất hiện màu đỏ quyền lực của Host Thuý Hạnh – “người cầm trịch” Model Kid Vietnam.

Team Tuyết Lan

Team Mâu Thủy

Team Quang Đại

Team Hương Ly

Việc dàn dựng ý tưởng cho 20 thí sinh nhí từ cả 4 đội Huấn luyện viên đã thể hiện được sự tâm huyết và khối lượng công việc khổng lồ mà cả ê-kíp Model Kid Vietnam mang lại. Khác với các chương trình khác, vì “nhân vật chính” là các “thiên thần nhí” nên Model Kid Vietnam cũng đã gặp nhiều khó khăn khi phải đảm bảo vấn đề giờ giấc cho các bé. Để tạo ra những đoạn hình hiệu chất lượng, ekip chương trình bao gồm các D.O.P, đạo diễn chuyên nghiệp đã phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ trong vòng 72 giờ.

Mạnh Long