Dập tan tin đồn ly hôn, Justin Bieber xúc động viết tâm thư xác nhận đã là chồng của Hailey Baldwin

Trong bài viết mới nhất trên Instagram của mình, Justin Bieber xác nhận chuyện anh và Hailey Baldwin đã chính thức là vợ chồng.

Dịp lễ Tạ Ơn vừa qua cũng trùng với dịp sinh nhật của Hailey Baldwin, Justin Bieber đã ăn mừng ngày đặc biệt này bằng một bữa tiệc nhỏ nhưng thật ấm cúng bên người thân và bạn bè. Trên Instagram, anh chàng còn vừa bày tỏ niềm hạnh phúc bằng một bài viết với nhiều cảm xúc, đồng thời trong đó xác nhận Justin đã kết hôn với Hailey:

“Gửi lời chúc mừng lễ Tạ Ơn muộn đến mọi người. Đây là lễ Tạ Ơn đầu tiên của tôi sau khi kết hôn, cũng là lần đầu tiên tôi chủ trì bữa tiệc mừng lễ Tạ Ơn. Đây còn là lần đầu cả hai bên gia đình cùng tụ họp với nhau. Rất khó để duy trì những mối quan hệ, và tình yêu đôi lúc cũng lắm chông gai, nhưng cảm ơn Chúa đã hướng dẫn cho con! Mỗi ngày tôi lại học thêm điều mới, cố gắng trở nên giống Chúa, trở nên bình tĩnh, bác ái, sống vì mọi người, tôi vẫn còn phải học rất nhiều!”.

Trong khi đó, Hailey cũng vừa chia sẻ hình ảnh khóa môi Justin Bieber đầy ngọt ngào trong bữa tiệc sinh nhật vừa qua.

Trước đây, nhiều trang báo đưa tin cho biết cặp đôi đính hôn vào tháng 7 và đã đăng ký kết hôn vào tháng 9, nhưng Justin và Hailey khi đó đều không lên tiếng xác nhận. Hiện tại thì cặp đôi mới công khai gọi nhau là vợ chồng. Hailey còn đổi họ của cô thành Bieber trên tài khoản Instagram, cho thấy họ thật sự đã kết hôn.

Mẹ của Justin – Pattie Mallette cũng rất thích con dâu mới. Bà chia sẻ trên Twitter: “Chúc mừng sinh nhật, Hailey! Mẹ yêu con. Mẹ thật biết ơn vì giờ con đã là con gái mẹ”.

Hà Huyền (Theo HELINO)