Tập 5 “Ca sĩ bí ẩn” sẽ có sự góp mặt của bộ ba lầy lội NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Kha Ly và ca sĩ Ali Hoàng Dương. Bên cạnh tài năng ca hát, diễn xuất trên sân khấu, bộ 3 khách mời tuần này còn đặc biệt nổi tiếng với độ lầy lội ít ai sánh bằng. Hơn hết, sự xuất hiện của “thánh ăn gian” Kim Tử Long trong đội hình khách mời tuần này cũng khiến đội chủ nhà có phần e dè.

Nghệ sĩ Việt Hương

Danh ca Nguyễn Hưng

Nghệ sĩ Kim Tử Long

Diễn viên Kha Ly

Nổi tiếng với những bước nhảy đầy điêu luyện, danh ca Ngọc Sơn và Nguyễn Hưng chào đón đội khách bằng màn vũ đạo đẹp mắt. Bên cạnh cạnh đó, nghệ sĩ Việt Hương cũng góp vui với tài cảm nhạc của mình. Tưởng chừng sẽ có 1 màn “đánh phủ đầu” đôi với đội khách nhưng hoàn toàn thất bại.

Dường như đã tập luyện kĩ lưỡng từ trước, bộ ba Kim Tử Long – Kha Ly – Ali Hoàng Dương cũng trưng trổ 1 màn nhảy đều tăm tắp như một vũ đoàn thực thụ khiến danh ca Ngọc Sơn và Nguyễn Hưng bất ngờ. Đặc biệt phải nói đến Kha Ly, vì quá mê nhảy đã quên luôn sự xuất hiện của đồng đội xung quanh. Việt Hương lập tức lên tiếng: “Trời ơi, đồng đội người ta nhảy xong rồi mà Kha Ly bả còn ở đâu bên Thái kìa”.

Đội nhà: Danh ca Ngọc Sơn – Nghệ sĩ Việt Hương – Danh ca Nguyễn Hưng

Đội khách: Ali Hoàng Dương – Kha Ly – Nghệ sĩ Kim Tử Long

Mở màn bằng những giây phút vui nhộn nhưng các nghệ sĩ vẫn phải luôn tập trung cao độ để quan sát, lắng nghe và phán đoán chính xác để tìm về cho đội mình ca sĩ đích thực. Không hổ danh với biệt danh “Thánh chơi gian” của showbiz Việt, NSƯT Kim Tử Long liên tục đưa ra những bình luận làm “rối não” đội chủ nhà.

Chưa ngừng ở đó, NSƯT Kim Tử Long còn lập kế với Kha Ly và Ali Hoàng Dương sẽ chờ đội chủ nhà bình luận để có kinh nghiệm rồi mình sẽ chọn sau. Chính nghệ sĩ Việt Hương cũng nhắc nhở danh ca Ngọc Sơn và Nguyễn Hưng cũng phải dè chừng trước sự xuất hiện của NSƯT Kim Tử Long tuần này. Bên cạnh sự hài hước mà những nghệ sĩ khách mời, chương trình còn mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đa sắc màu và sự bất ngờ đến từ 7 thí sinh.

Tập 5 “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ 2 (01/06) trên kênh HTV7.

Bình An (Ảnh: Nhân Lê)