“Hát mãi ước mơ” là gameshow ca nhạc được khán giả yêu thích bởi giàu giá trị nhân văn qua thông điệp “Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn”. Ở mùa 4, danh ca Ngọc Sơn sẽ thay thế Trấn Thành ở vị trí giám khảo, đồng hành với Võ Hạ Trâm và MC Đại Nghĩa giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình.

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt, danh ca Ngọc Sơn cho biết, anh nhận lời làm giám khảo “Hát mãi ước mơ” là mong muốn xuất phát từ bản thân cũng như mục đích thiện nguyện mà Ngọc Sơn luôn theo đuổi. Ngọc Sơn cho biết thêm, anh sẽ cố gắng trở thành người một nhà với nhân vật tham gia chương trình để thấu hiểu và đồng cảm với những mảnh đời khó khăn.
Nam danh ca bày tỏ: “Tôi tham gia chương trình xuất phát từ tấm lòng và nghĩ mình là người chia sẻ, đồng cảm với những người nghèo khổ chứ không phải là một giám khảo”.

“Ông Hoàng nhạc sến” cũng thẳng thắn nói về những khen chê, so sánh giữa anh và Trấn Thành khi ngồi ở vị trí giám khảo của “Hát mãi ước mơ”.“Xưa tới giờ, áp lực cũng nhiều lắm rồi, nhưng mà Ngọc Sơn nghĩ không nên trách đời trách người, hãy tự trách mình. Nếu mình có dở, ai chê thì mình nhận khuyết điểm và cố gắng tốt hơn. Nếu mình có được thì mình mừng, được đại gia đình chia sẻ và ủng hộ cho mình thêm. Người ta đâu có rảnh mà cho mình những chê bai này nọ đâu, chắc mình chưa tốt nên bị mọi người chê”, Ngọc Sơn bày tỏ.

Ngoài ra, danh ca Ngọc Sơn cũng không ngần ngại chia sẻ về tình hình tài chính của bản thân sau mùa dịch. Ngọc Sơn cho biết có những ngày anh làm 22 tiếng để có tiền làm từ thiện. Những show diễn nhỏ, phải di chuyển quãng đường rất xa, nam danh ca cũng không nề hà.

Danh ca Ngọc Sơn tâm sự: “Quãng đường rất xa, đi từ 7 giờ sáng đến 2, 3 giờ đêm mới về đến nhà nhưng Ngọc Sơn vẫn vui khi kiếm được số tiền đó. Ngọc Sơn sẽ lấy dùng nó để giúp các hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Hát mãi ước mơ”. Thương các mảnh đời, mình dốc hết túi. Lúc không còn tiền thì mượn Võ Hạ Trâm”.

MC Đại Nghĩa cùng chung cảm xúc với danh ca Ngọc Sơn khi tham gia chương trình “Hát mãi ước mơ”. Nam MC cho biết, khi làm chương trình này, anh nhận ra mình quá may mắn khi mỗi ngày thức dậy vẫn được nhìn thấy những người thân yêu. Chính vì thế, anh luôn tâm niệm, cuộc sống chỉ thực sự có giá trị và ý nghĩa khi chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn hơn.