Danh ca Bằng Kiều tổ chức ‘VIP Private Party’ trong không gian cực sang trọng

“VIP Private Party” là cụm từ Bằng Kiều dành cho Private minishow sắp tới của bản thân bởi địa điểm sang trọng, đối tượng khách mời giới hạn và chương trình được chuẩn bị vô cùng công phu. Được biết, show diễn sẽ diễn ra vào ngày 11/12/2020 tại Shark Club, 21 Tràng Tiền, Hà Nội.

Chân dung người hát tình ca – Bằng Kiều

Chào anh, được biết sắp tới anh sẽ tổ chức một minishow tại Hà Nội, anh có thể chia sẻ cảm xúc của mình trước một show nhạc mang nhiều ý nghĩa kỷ niệm như vậy?

“Đây là một show nhạc rất đặc biệt, được tổ chức tại Shark Club – một địa điểm giải trí xa xỉ ngay giữa trung tâm, được mệnh danh là “rốn rùa” của thủ đô, đối tượng khách mời cũng được hạn chế, chương trình được dàn dựng công phu. Trước một show diễn được đầu tư tâm huyết như vậy, người nghệ sĩ bao giờ cũng cảm thấy áp lực bởi những mong đợi của ban tổ chức và khán giả. Hiện tại Bằng Kiều đang cảm thấy rất hồi hộp, hào hứng bởi sẽ được gặp những khách mời rất đặc biệt, thân thuộc và yêu mến giọng hát của mình. Đây có thể coi là một “VIP Private Party” dành tặng cho những khán giả VIP đã bỏ dành thời gian, tiền bạc đến tận hưởng âm nhạc cùng Bằng Kiều.”

Sân khấu được dàn dựng công phu tại Shark Club
Ca sĩ Bằng Kiều luyện tập cho đêm nhạc đặc biệt

Anh là người đã tổ chức vô số show diễn cả trong và ngoài nước, vậy minishow tại Hà Nội lần này sẽ khác với các show diễn trước đó như thế nào?

“Điểm đặc biệt ở show diễn này là sự gần gũi, không gian ấm cúng, vì hầu hết những người đến thưởng thức lần này đều là những khán giả đã theo dõi Bằng Kiều từ lâu, thuộc nằm lòng những bài hát của Bằng Kiều. Để cảm ơn đến những người bạn đồng hành trong âm nhạc này, Bằng Kiều cùng ban tổ chức đã cố hết sức để chuẩn bị mọi thứ từ âm thanh đến bối cảnh một cách chỉn chu và trau chuốt nhất, dùng giọng hát của mình như một món quà Giáng sinh gửi tặng đến mọi người, chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều niềm vui, may mắn.”

Ca sĩ Bằng Kiều hoài niệm về một Hà Nội 36 phố phường

Quay trở lại hoạt động tại Việt Nam sau nhiều năm hoạt động tại hải ngoại, anh nhận thấy thị trường âm nhạc trong nước đã thay đổi như thế nào?

“Thị trường âm nhạc trong nước luôn thay đổi và sôi nổi hơn hải ngoại rất nhiều. Tất cả các nghệ sĩ bao gồm thế hệ trẻ và những người đã hoạt động lâu năm đều phải tích cực chuyển mình, sáng tạo, cống hiến nhiều hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu âm nhạc, giải trí của hơn 90 triệu dân. Vì vậy âm nhạc trong nước đang không ngừng phát triển, đa dạng đề tài và có nhiều tài năng nổi bật”.

Có một Hà Nội yên bình như thế!

Trong không gian âm nhạc như vậy, anh cùng các nghệ sĩ hải ngoại khác đã lựa chọn như thế nào để giữ vững giá trị và vị thế của bản thân?

“Mỗi người đều có con đường riêng của mình, nhưng riêng cá nhân Bằng Kiều thì luôn cố gắng để hình tượng bản thân cùng sản phẩm âm nhạc phải chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể. Mọi thứ Bằng Kiều gửi đến khán giả đều được tạo nên từ tâm huyết cũng như công sức của cả một ekip có tâm, có tầm. May mắn, cho đến hiện tại Bằng Kiều vẫn luôn nhận được sự yêu mến và cổ vũ từ khán giả, đây vừa là áp lực vừa là động lực để Bằng Kiều tiếp tục cống hiến cho âm nhạc.”

Cùng chờ mong minishow đặc biệt của ca sĩ Bằng Kiều diễn ra vào ngày 11/12/2020 tại Shark Club

Trong thời gian sắp tới, anh có dự định và kế hoạch gì?

“Hy vọng sang năm 2021, tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát, mọi người đều bình an và mạnh khỏe, các dự án đều sẽ được triển khai một cách thuận lợi. Riêng Bằng Kiều thì 2021 sẽ là một năm của các show diễn lớn và công phu, gần đây nhất là liveshow diễn ra vào ngày 3/1 được tổ chức với quy mô lớn, hoành tráng được lên kế hoạch rất chi tiết, tỉ mỉ.”

Cảm ơn vì những chia sẻ chân thành trên, chúc show diễn của anh thành công tốt đẹp!