Ngay khi thư mời nhậu online với ý tưởng độc đáo được MONSTAR đăng tải, người hâm mộ không khỏi thích thú trước phiên bản Homemade Video “Ai Buồn Giơ Tay”. Năm thành viên của MONSTAR cũng xuất hiện với tạo hình hoàn toàn “homemade” qua hình ảnh được hé lộ: J và GREY D cùng nâng ly, KEY cầm nguyên chai rượu, em út ZINO không giấu nổi sự hào hứng và trưởng nhóm NICKY phấn khích đến độ… nhoè cả khung hình. Cuộc vui online của năm thành viên MONSTAR hứa hẹn sẽ tràn ngập cảm xúc và năng lượng tích cực.

Đồng thời, thư mời nhậu online của MONSTAR cũng gây chú ý bởi lời mời rất dễ thương như địa điểm “nhà ai nấy ở, nhớ mở wifi”, “số lượng khách mời vô hạn” hay lời nhắn nhủ “tự giác đem mồi, ngồi ngay ngắn”. Khi dịch bệnh còn căng thẳng và thiếu vắng những buổi tiệc tùng cùng bạn bè, ý tưởng nhậu online của MONSTAR có thể là giải pháp “hâm nóng” tình bạn trong mùa dịch. Những giải pháp như học online, làm việc online… đã không còn xa lạ suốt thời gian vừa qua nhằm thích nghi với Covid-19, nên việc nhậu online cũng được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

Trước khi phát hành Homemade Video, ca khúc “Ai Buồn Giơ Tay” đã có phiên bản đã có phiên bản Lyrics Video hoạt hình vui nhộn trên YouTube. Đây là một sáng tác sôi động, đậm chất mùa hè từ GREY D, nhận được nhiều lời khen nhờ giai điệu “nghe là cuốn” và “up mood” hiệu quả trong mùa dịch. Đồng thời, “Ai Buồn Giơ Tay” cũng là Yearly Summer Song – dự án mang tính truyền thống của ST.319 Entertainment được ra mắt vào mùa hè hàng năm.

Xuyên suốt 3 năm 2016, 2017 và 2018, MONSTAR đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhờ loạt Summer Song: “Turn It Up”, “Và Tôi Hát”, “Hey Girl”. Và đến năm 2021, MONSTAR trở thành nghệ sĩ được ST.319 Entertainment ưu ái làm nhiều dự án mùa hè nhất – Yearly Summer Song của với “ai buồn giơ tay”.

Không chỉ có “Ai Buồn Giơ Tay” gây chú ý, hiện tại, ca khúc “Có Hẹn Với Thanh Xuân” vẫn có mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc: #2 tại Apple Music và #5 tại Spotify. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của MONSTAR sau hơn 2 năm vắng bóng và cũng là Music Video cuối cùng trước khi nhóm thông báo ngừng hoạt động.

IFrame