Dàn trai đẹp Thái Lan góp mặt trong bom tấn kinh dị “làm mưa làm gió” xứ Chùa Vàng

Phuwin Tangsakuyen vai Tham

Câu chuyện của Hoon Payon xoay quanh chuyến hành trình của chàng trai trẻ tên Tham. Anh vốn không phải một người mê tín, không mấy tin tưởng vào các hiện tượng tâm linh, các loại bùa ngải hay phép thuật hắc ám. Vậy nhưng, trên hành trình điều tra về cái chết cũng như trả lại sự trong sạch cho người anh trai, Tham đã gặp phải rất nhiều sự kiện khiến niềm tin của anh chàng bị lung lay.

Tuy nhiên, sau tất cả, Tham vẫn là một chàng trai dũng cảm, mạnh mẽ. Anh chàng không sợ hãi, và sẽ không thực sự tin tưởng bất cứ điều gì mà bản thân không tận mắt chứng kiến. Giống như các nhân vật nam chính trong các bộ phim kinh dị khác, anh sẽ là biểu tượng của sự gan dạ và mang trong mình những phẩm chất anh hùng.

Đảm nhận vai Tham là Phuwin Tangsakuyen, nam diễn viên 20 tuổi dưới trướng GMM. Anh chàng trở nên nổi tiếng với khán giả nữ châu Á sau khi tham gia những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Fish Upon the Star hay Never Let Me Go. 

Up Poompat vai Tae

Bên cạnh Tham, Tae cũng là một trong những nhân vật chính của Hoon PayonAnh chàng được đặc biệt nuôi dưỡng trong chùa bởi nhà sư, nhưng không chọn trở thành một chú tiểu. Tae có một sở thích đặc biệt với đồ gốm, và anh chàng cũng thuộc cả những bài khấn, tụng kinh của các sư thầy. Liệu Tae có liên quan gì đến quá trình thực hiện bùa hình nhân Hoon Payon vẫn còn là ẩn số.

Thủ vai Tae, nam diễn viên Up Poompat cũng là gương mặt được yêu mến trong cộng đồng người hâm mộ các bộ phim “tình trai”, sau thành công của Lovely Writer. Anh chàng từng gây sốt cộng đồng mạng tại Hàn Quốc với ngoại hình mang nét kết hợp giữa Hàn, Nhật và Đài Loan. Up Poompat chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là một vai diễn đẩy thử thách, và không biết phải đến bao giờ tôi mới lại có một vai diễn như thế này. Tôi nghĩ Hoon Payon là một bộ phim rất đáng xem, bởi thứ khán giả nhận được sẽ là sự kinh dị một cách thuần túy nhất”.

Nick Kunatip Pinpradab vai Jes

Hoàn thành bộ ba “mỹ nam” vai chính của Hoon Payon là nam diễn viên Nick Kunatip Pinpradab trong vai Jes. Trên chuyến đi đến hòn đảo bí ẩn, Tham đã gặp gỡ Jes. Anh chàng là cháu trai của vị sư trụ trì cũ – người mà anh trai của Tham bị nghi vấn đã sát hại ông. Jes biết cách thực hiện bùa Hoon Payon – loại bùa quyền năng mang hình hài của người chết.

Nick Kunatip cũng là một nam diễn viên người Bangkok, sinh năm 1994. Anh được biết đến với vai diễn trong những bộ phim như Dangerous Boy, Make Me Shudder hay Tell The World I Love You…