Dàn thí sinh triển vọng của Vietnam International Junior Model đến từ TTNT Họa Mi

Dàn thí sinh này rất hào hứng vước vao đường đua chạm tay đến ngôi vị cao nhất của Vietnam International Junior Model.

Trung tâm nghệ thuật Họa Mi là “cái nôi” của nhiều tài năng nhí trong lĩnh vực nghệ thuật tại tỉnh Bắc Giang. Nhiều học trò bước ra từ trung tâm này đã sải bước tại nhiều sàn diễn thời trang lớn cũng như gặt hái nhiều thành tích đáng nể tại các cuộc thi.

Mới đây, dàn học trò xuất sắc của trung tâm nghệ thuật Họa Mi đã ghi danh tại cuộc thi Vietnam International Junior Model. Ai sẽ làm nên chuyện tại “đấu trường” này?

Nguyễn Trần Diệp Anh

Nguyễn Trần Diệp Anh sinh năm 2014 tại Bắc Giang. Cô bé thu hút bởi gương mặt cá tính, chuẩn mẫu cùng thần thái chuyên nghiệp dù mới ít tuổi. Đến với cuộc thi Vietnam International Junior Model, Diệp Anh mong muốn sẽ tỏa sáng theo cách riêng và chinh phục được ngôi vị cao nhất.

Lê Tuyết Nhi

Lê Tuyết Nhi sinh năm 2012 tại Bắc Giang. Cô bé đang học lớp 5A5, trường Tiểu học Đông Thành. Tuyết Nhi từng tham gia trình diễn tại show Di sản văn hoá Việt Nam và các show diễn do trung tâm Nghệ thuật Hoạ Mi Bắc Giang tổ chức.

Nguyễn Thảo My

Nguyễn Thảo My sinh năm 2016 tại Bắc Giang. Cô bé từng gây ấn tượng khi trình diễn đầy thần thái tại Fata fashion show 2022, Công chúa nhỏ fashion show, Tuần lễ thời trang thu đông Look 2022, nhiều chương trình của đài VTV, VTC… Cô bé từng giành giải ấn tượng tại cuộc thi mở rộng thời trang và tài năng Đông Nam Á 2023.

Đặng Tú Anh

Đặng Tú Anh sinh năm 2018 tại Bắc Giang. Dù chạm ngõ thời trang chưa lâu nhưng Tú Anh từng xuất hiện tại nhiều chương trình lớn như Fashion Color Festival 2022, Fata fashion show 2022, Công chúa nhỏ fashion show, nhiều chương trình của đài VTV, VTC… Cô bé từng giành giải ấn tượng tại cuộc thi mở rộng thời trang và tài năng Đông Nam Á 2023 và tham gia diễn xuất trong phim ngắn “Lộc xuân 2023”.

Nguyễn Bảo Trâm

Nguyễn Bảo Trâm sinh năm 2012 tại Bắc Giang đến với cuộc thi Vietnam International Junior Model với mong muốn tìm kiếm cơ hội để phát triển tài năng và đam mê. Trước khi đến với “đấu trường” này, Bảo Trâm từng trình diễn tại show Di sản văn hóa Việt Nam và các show điên do trung tâm Nghệ thuật Hoạ Mi Bắc Giang tổ chức.

Vietnam International Junior Model là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhỏ (cả nam và nữ) đam mê lĩnh vực thời trang từ 1 đến 19 tuổi. Chương trình là sân chơi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các mẫu nhí tài năng thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Vietnam International Junior Model không chỉ giúp các bạn nhỏ trau dồi các kĩ năng người mẫu với sự dẫn dắt của các mentor là những tên tuổi đình đám của làng thời trang Việt Nam mà còn “đánh thức” màu sắc cá tính riêng biệt – yếu tố quan trọng để phát triển và tìm được chỗ đứng vững chắc trên hành trình theo đuổi nghệ thuật. Với slogan “Ươm mầm tài năng – Kiến tạo tương lai”, cuộc thi sẽ tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí hội tụ đầy đủ các yếu tố để cống hiến cho nền thời trang Việt Nam và thế giới.

Chương trình sở hữu format thuần Việt, độc đáo, hấp dẫn, gay cấn với các vòng thi, thử thách khốc liệt để tìm ra cái tên xứng đáng nhất chạm tay đến ngôi vị quán quân với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Các thí sinh được chia làm 3 bảng: 1-3 tuổi, 4-12 tuổi và 13-19 tuổi. Với mỗi bảng sẽ có những thử thách riêng biệt nhằm khai thác tiềm năng, cá tính để các em nhỏ được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chương trình truyền hình thực tế Vietnam International Junior Model sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Đây là cầu nối để giúp các bạn nhỏ yêu thời trang đến gần hơn với công chúng Việt Nam và thế giới. Đồng thời mở ra cánh cửa cơ hội để các bạn nhỏ bước lên các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, lồng ghép với các thử thách, Vietnam International Junior Model còn chú trọng các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn nhỏ tinh thần “lá lành đùm lá rách” và lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng. Chương trình sẽ là bước đệm quan trọng góp phần nâng tầm vị thế Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình trên thế giới.