Dàn thí sinh Miss Cosmo 2024 cùng Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh diện áo dài, khám phá Sài Gòn

Các đại diện đến từ Indonesia, Philippines, Malaysia và South Africa cùng đại diện Việt Nam – Hoa hậu Xuân Hạnh diện áo dài, thả dáng tại Chợ Bến Thành.

Sau khi tham dự họp báo khởi động Miss Cosmo 2024, dàn mỹ nhân Ketut Permata Juliastrid Sari – Miss Cosmo Indonesia, Ma. Ahtisa Manalo – Miss Cosmo Philippines, Saranya – Miss Cosmo Malaysia, Mbali Dlamini – Miss Cosmo South Africa đã có cơ hội trải nghiệm và tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa cùng với “đại diện chủ nhà” Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam – Bùi Xuân Hạnh.

Các thí sinh của Miss Cosmo 2024 hào hứng khi lần đầu được diện trang phục truyền thống Việt Nam và ghé thăm Chợ Bến Thành – địa điểm tham quan biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh. Ketut Permata Juliastrid Sari, Ma. Ahtisa Manalo, Saranya, Mbali Dlamini cùng Xuân Hạnh khoe vẻ đẹp duyên dáng, xinh đẹp trong tà áo dài đến từ NTK Trung Đinh.

Các thiết kế này có hoạ tiết độc đáo, lấy cảm hứng từ những địa danh nổi tiếng của Việt Nam và được đưa lên tà áo dài bằng kỹ thuật nhuộm và vẽ thủ công tinh xảo trên nền lụa Việt Nam. Các người đẹp của Miss Cosmo 2024 cười đùa vui vẻ, sánh bước cùng nhau khám phá vẻ đẹp văn hoá của thành phố sôi động và phát triển bậc nhất Việt Nam.

Hiện tại, các thí sinh cùng các giám đốc quốc gia đã trở về nước để chuẩn bị hành trang trước khi trở lại Việt Nam để chính thức tham gia Miss Cosmo 2024.