Dàn Stylist góp phần tạo nên thành công của BST “Spring Gate” tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2022

Với những thiết kế mang hơi thở của mùa Xuân, BST "Spring Gate" đã gây ấn tượng với đông đảo công chúng và giới mộ điệu thời trang tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2022.

Mới đây, Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 diễn ra tại Hà Nội. Tại đây, BST thời trang độc đáo mang tên “Spring Gate” của 3 NTK trẻ là Thanh Lịch, Cao Lê Hải Huyền và Đỗ Ngọc Duyên đã gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng.

Góp phần tạo nên thành công của màn trình diễn này là công sức của cả một ê-kíp Stylist đó là Phạm Minh Châu, Lục Gia Nhật, Nguyễn Hữu Phong, Phan Thu Ngân, Lương Hoàng Tiến, Xuân Nhi, Tạ Kim Thoa. Họ đều là những sinh viên ưu tú của ngành Thiết kế Thời trang, Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Với mong muốn tạo ra một BST độc đáo và ghi dấu tại sàn diễn của Đại hội Siêu mẫu nhí 2022, dàn stylist đã đứng sau hỗ trợ và làm việc không quản ngày đêm để cho ra đời những thiết kế hoàn hảo nhất. Tất cả các mẫu thiết kế đều được đính kết thủ công, tỉ mỉ và có cách xử lý chất liệu riêng biệt.

BST “Spring Gate” được lấy cảm hứng từ những hình ảnh những bông hoa đang khoe sắc đón nắng mai. BST gồm những thiết kế nhiều màu sắc với chất liệu riêng biệt được đính kết những bông hoa, chiếc nơ làm thủ công, cầu kỳ, tỉ mỉ. BST không chỉ độc đáo bởi kiểu dáng đa dạng mà còn thể hiện sức sáng tạo không giới hạn của các NTK trẻ.

Được tạo ra từ những đôi bàn tay của thế hệ Gen Z, những thiết kế đều mang đậm hơi thở hiện đại. Qua BST này, các NTK trẻ mong muốn truyền tải thông điệp: “Hãy sống hết mình với đam mê và cứ thỏa sức sáng tạo để có thể chinh phục những đỉnh cao mới và khám phá giới hạn của bản thân”.

Đồng hành cùng BST này còn có sự góp mặt của dàn mẫu nhí đam mê thời trang đến từ khắp nơi trên cả nước. Với những bước catwalk điêu luyện và thần thái ngút ngàn, dàn mẫu nhí đã thể hiện trọn vẹn tinh thần mà NTK muốn gửi gắm và đem đến những trải nghiệm thời trang mới mẻ cho khán giả.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 là sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí từ trước đến nay với sự tham gia của 250 em nhỏ tài năng từ khắp mọi miền đất nước. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng yêu thời trang và có góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh, Chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế Tom Kroboth, ông Bhukij Kong Gessarindha – CEO Tạp chí Alicio Thái Lan, chủ tịch Bangkok Kids International Fashion Week, Đạo diễn Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc Lee Myeong Seok…