Tham dự sự kiện có đông đảo các khách mời nhà báo, fan hâm mộ cùng các nghệ sĩ Việt tên tuổi như đạo diễn, diễn viên Lý Hải và vợ Minh Hà, cựu người mẫu Thúy Hằng , cặp đôi Jay Quân – Chúng Huyền Thanh,đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Hương Giang, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Minh Tiệp và vợ Thùy Dương, diễn viên Hải Triều, cơ trưởng Quang Đạt, cơ phó Mạch Khanh, Beauty blogger Chloe Nguyễn, Tiktoker Thỏ Hoàng, Vlogger Phương Hà, Hotgirl An Japan…

Vợ chồng đạo diễn Lý Hải – Minh Hà

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên và Lý Hải – Minh Hà

Đạo diễn Đức ThịnhJay Quân – Chúng Huyền Thanh

Dàn diễn viên VTV: diễn viên Hương Giang, diễn viên Thanh Hương…

Gia đình diễn viên Minh Tiệp

Cựu người mẫu Thúy Hằng

Beauty blogger Chloe Nguyễn

Minh Xù

MC Đức Bảo

Cơ trưởng Quang Đạt

Youtuber Tân 1 Cú

Phần hậu truyện củaTop Gun (1986), sau bao năm được ấp ủ, cuối cùng đã chính thức ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng, với tên Phi Công Siêu Đẳng Maverick. Sau hơn 30 năm phục vụ trong quân ngũ với tư cách một trong số những phi công cừ khôi nhất của Lực lượng Hải quân, Pete “Maverick” Mitchell (Tom Cruise) đang ở nơi anh thực sự thuộc về, liên tục có những thử nghiệm táo bạo nhằm thử thách khả năng của bản thân trong vai trò của một phi công thử nghiệm, né tránh những cơ hội thăng chức – điều khiến anh cảm thấy bị bó buộc. Và khi được giao trọng trách huấn luyện cho nhóm phi công trẻ thuộc chương trình Top Gun để chuẩn bị cho một nhiệm vụ đặc biệt chưa từng có trước đó, Maverick đã gặp Trung úy Bradley Bradshaw (Miles Teller) với mật danh “Rooster” – con trai người bạn quá cố thân thiết của anh: Nick Bradshaw – mật danh “Goose”.Đối mặt với một tương lai đầy những bất ổn và cả những bóng ma của quá khứ, Maverick buộc phải đối đầu với chính những nỗi sợ hãi ở nơi sâu thẳm nhất trong trái tim mình, và đỉnh điểm là một nhiệm vụ đòi hỏi sự hi sinh của những phi công được lựa chọn để bay.

Bộ phim do Joseph Kosinski đạo diễn dựa trên kịch bản do Ehren Kruger, Eric Warren Singer và Christopher McQuarrie chắp bút. Nam diễn viên chính Tom Cruise cũng tham gia vai trò sản xuất cùng các cộng sự Jerry Bruckheimer, Christopher McQuarrie và David Ellison.

Phim quy tụ dàn diễn viênkhủng gồm: Tom Cruise, Miles Teller, Jennifer Connelly, Jon Hamm, Glen Powell, Lewis Pullman, Charles Parnell, Bashir Salahuddin, Monica Barbaro, Jay Ellis, Danny Ramirez, Greg Tarzan Davis, Ed Harris và Val Kilmer.

Phi Công Siêu Đẳng Maverick (Tựa gốc: Top Gun Maverick) mở suất chiếu sớm từ 18h ngày 25/05 và nguyên ngày 26/05, chính thức khởi chiếu vào 27/05/2022.