Dàn sao mặc trang phục trắng, đen dự tiệc cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh

Doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh và hoa hậu Dương Mỹ Linh tổ chức tiệc cưới tại khách sạn 5 sao tại trung tâm TPHCM. Hôn lễ được tổ chức ấm cúng chỉ có 60 người, bao gồm gia đình hai bên và bạn bè của cô dâu, chú rể.

Vợ chồng Hoa hậu Dương Mỹ Linh

Doanh nhân Hà Tôn Đức diện vest đen, sơ mi trắng lịch lãm dự tiệc cưới cùng bà xã diễn viên điện ảnh Diễm My. Nữ hoàng ảnh lịch diện đầm trắng có hoa 3D to bản, phối túi Stalvey, đeo hoa tai Chanel và nhẫn kim cương.
Doanh nhân Hà Tôn Đức diện vest đen, sơ mi trắng lịch lãm dự tiệc cưới cùng bà xã diễn viên điện ảnh Diễm My. Nữ hoàng ảnh lịch diện đầm trắng có hoa 3D to bản, phối túi Stalvey, đeo hoa tai Chanel và nhẫn kim cương. Diễm My chia sẻ: “Bất kỳ ai trong chúng ta đều mong muốn được hạnh phúc. Hành trình yêu 4 năm của Bảo Anh và Dương Mỹ Linh cũng đến một cột mốc đẹp. Hôn nhân sẽ có vô vàn thử thách. Tôi luôn mong hai em đồng lòng, vững tin, luôn biết chia sẻ, bao dung, vị tha để có được hạnh phúc tròn vẹn”.
Hoa hậu Hà Kiều Anh gợi cảm, trẻ trung với đầm hoa 3D to bản, phối trang sức kim cương. Hoa hậu Việt Nam 1992 cũng là một trong những người chứng kiến sự phát triển tình cảm giữa hoa hậu Dương Mỹ Linh và doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh từ thời điểm đầu tiên đến hiện tại.
Đi cùng hoa hậu Hà Kiều Anh là ông xã của chị, doanh nhân Huỳnh Trung Nam và con gái Vivian.
NTK Đỗ Mạnh Cường đến tham dự tiệc cưới cùng con gái bé MyMy. MyMy diện đầm trắng, được NTK thực hiện riêng, trông ngọt ngào, ấn tượng.
Nghệ sĩ Linh Nga diện đầm nhung, mang túi Chanel, dự tiệc cưới cùng bạn trai doanh nhân.
Diễn viên, người mẫu Anh Thư mặc váy trắng gợi cảm, đi tiệc cùng con trai. Diễn viên Anh Thư là một trong những người bạn thân của Dương Mỹ Linh trong làng giải trí Việt. Họ quen biết nhau từ những năm đầu tiên Dương Mỹ Linh bước vào làng giải trí.
Nhạc sĩ Đức Trí có mối quan hệ thân tình với hoa hậu Dương Mỹ Linh nhiều năm qua.
Ca sĩ Quốc Thiên diện vest đen, sơ mi trắng lịch lãm. Quốc Thiên và Dương Mỹ Linh là đôi bạn thân nhiều năm qua, thường chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.
Người mẫu Lê Thuý và Lê Thanh Thảo cùng chọn diện trang phục màu đen. Lê Thuý mặc đầm xẻ ngực, cao trên gối, mang túi Dior. Lê Thanh Thảo thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ khi diện đầm ren, kiểu đáng cổ điển.

Nhạc sĩ Đức Trí có mối quan hệ thân tình với hoa hậu Dương Mỹ Linh nhiều năm qua.

Buổi tiệc còn có sự tham gia của: diễn viên Trần Bảo Sơn, ca sĩ Ngọc Anh, NTK Thuận Việt…