Dàn người đẹp Lukas Model gửi lời chúc đến đội tuyển U23 Việt Nam

     Có thể nói những ngày gần đây cả nước đang rạo rực với những thành tích mà U23 Việt Nam đã đạt được taị giải U23 Châu Á. Trước thềm chung kết, dàn người đẹp Lukas Model cũng hoà chung không khí của cả nước, mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất để tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu quật cường cho các chàng trai U23.

Đây là đầu tiên Việt Nam tham gia giải U23 châu Á, và hùng dũng tiến thẳng vào chung kết trong sự ngỡ ngàng của biết bao người hâm mộ Việt Nam cũng như toàn châu lục. Có thể nói đây là câu chuyện cổ tích của U23 Việt Nam chưa từng có trong lịch sử. Chính vì vậy hàng triệu người hâm mộ nước nhà cùng hướng về đội tuyển U23 với niềm tin mãnh liệt rằng các chàng trai sẽ mang vinh quang về cho Tổ quốc. Vốn không phải những người làm việc trong lĩnh vực thể thao, nhưng dàn người đẹp Lukas Model cũng dành một sự quan tâm đặc biệt đến các cầu thủ U23. Trước trận đấu cuối cùng của giải, trận đấu lịch sử, họ cũng mong muốn tiếp thêm lửa cho các cầu thủ nước nhà trên đấu trường châu lục.

 

Chuyên gia đào tạo Hoa Hậu – Ceo Lukas Model Kenbi Khánh Phạm: “Khánh gửi lời chúc đặc biệt tới đội tuyển U23 vào đêm chung kết trận đấu Việt Nam và Uzbekistan. Chúc các chàng trai U23 chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Đến thời điểm này sự lỗ lực của các bạn không còn gì phải nhận xét nữa, chỉ mong Việt Nam sẽ là ngọn lửa bùng cháy nhất.”

 

Hoa Hậu Ngọc Vân: “U23 Việt Nam chỉ còn cách chiến tích lịch sử một trận đấu nữa, cả triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam đang chờ đợi khoảnh khắc lịch sử ấy. Ngọc Vân chúc U23 Việt Nam thật nhiều sức khoẻ, bình tĩnh, tự tin và chiến thắng nhé. Tuy lịch trình công việc không cho phép trực tiếp bay sang cổ vũ các anh U23 Việt Nam được, nhưng ở nước nhà, trái tim Vân và Việt Nam luôn hướng về các anh. Yêu U23, yêu Việt Nam!”

 

Á Hậu Áo Dài Ngọc Trinh (Lukas Model): “Chúc đội tuyển U23 ngày mai chiến đấu hết mình và đem lại một kết quả tốt nhất cho Việt Nam. Đi đến được chặng đường này là không hề đơn giản các chàng trai đã phải lỗ lực hết mình chiến đấu vì hai chữ Việt Nam. Mong may mắn sẽ mỉm cười với U23 và toàn đất nước Việt Nam.”

 


Á Hậu Đậu Mỹ Linh: “Chỉ còn một đêm nữa thôi là sẽ diễn ra trận chung kết hết sức gay cấn và đáng mong chờ nhất trong lịch sử. Cả triệu con tim đang hướng về những chiến công, bản lĩnh, và tài năng của các anh. Với tinh thần chiến đấu quật cường, nhất định U23 Việt Nam sẽ làm nên chuyện. Xin chúc đội tuyển Việt nam sẽ giành được cúp vàng về cho nước nhà và hãy giữ vững tinh thần chiến đấu hết mình nhé. Luôn ủng hộ và theo dõi. I love Việt Nam <3.”

 


Siêu Mẫu Phạm Hùng: “Chỉ một ngày nữa thôi là trận bóng siêu kinh điển giữa Việt Nam và Uzbekistan sẽ diễn ra. Trên đấu trường châu Á, với Việt Nam đây quả là một kì tích. Dù kết quả mai có ra sao đi nữa thì đội tuyển Việt Nam vẫn mãi là những anh hùng trong trái tim người hâm mộ. Và mong các em giữ được ngọn lửa này để tiến xa hơn nữa mang lại vinh quang cho nước nhà.”

 


Siêu Mẫu Hồng Nguyễn: “Không còn gì hạnh phúc hơn khi lần đầu tiên trong đời U23 Việt Nam lại được bước vào 1 trận chung kết bóng đá mà chưa ai dám nghĩ tới. Chúc các chàng trai của U23 sẽ chiến đấu hết mình đem lại vinh quang cho Việt Nam.”

Mong rằng trong trận bóng sắp tới, U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình để không phụ long mong mỏi của hàng triệu trái tim Việt Nam.

An Giang – Saostyle.vn