Diễn viên Lý Hương kiêu sa trong chiếc đầm trắng cổ điển, lấy điểm nhấn là những cánh hoa được thêu tỉ mỉ. Vẻ đẹp yêu kiều vượt thời gian của Lý Hương luôn khiến bất kỳ người phụ nào cũng ngưỡng mộ.

Lệ Quyên chọn hình ảnh của một quý cô quyến rũ trong chiếc đầm bó sát và trang điểm ấn tượng. Có thể nói sắc vóc của nữ ca sĩ ngày càng khiến người hâm mộ xuýt xoa. Vẻ đẹp đài các của Lệ Quyên cũng được tôn vinh qua những đường cắt xẻ cực kỳ ấn tượng và tinh tế. Cùng với đó là nghệ thuật đính kết và cắt phom 3D giúp Lệ Quyên khoe được vóc dáng chuẩn mực của mình.

Cũng hướng mình đến hình ảnh gợi cảm, quyến rũ, Minh Tuyết chọn một thiết kế của Hoàng Hải để khoe vóc dáng đồng hồ cát.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Phạm Thư cũng chọn một thiết kế mới của Hoàng Hải để xuất hiện tại sự kiện đặc biệt này. Người đẹp chọn hình ảnh vừa cá tính vừa quyến rũ, khoe vòng 1 nóng bỏng, đôi chân dài miên man. Chiếc đầm cúp ngực và điểm nhấn phần đuôi, giúp Phạm Thư nổi bật để ghi điểm tại sự kiện lần này.

Thanh Khoa – Hoa khôi Sinh viên Quốc tế