Dàn MC, BTV cùng nhau tiếp lửa cho các cầu thủ “vàng” của Việt Nam

 Hòa chung không khí hướng về tuyển U23 Việt Nam và trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều nay, các biên tập viên (BTV) của VTV đã cùng nhau gửi những lời động viên, cổ vũ đến các cầu thủ vàng của chúng ta.

Những ngày qua, câu chuyện cổ tích của U23 Việt Nam là câu chuyện mà ai cũng biết, ai cũng nói. Và tất nhiên, những BTV nổi tiếng của chúng ta, với tinh thần dân tộc dâng cao cũng vô cùng quan tâm đến trận đấu của tuyển U23 Việt Nam. Và để góp phần truyền lửa cũng như tinh thần quật cường của dân tộc, dàn BTV đã tranh thủ gửi những lời chúc và cổ vũ đến thầy trò HLV Park Hang-seo.

 MC Hạnh Phúc mặc áo Quốc kỳ để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ

MC Hạnh Phúc: “Không còn ngôn từ nào có thể ca ngợi những chàng trai U23 Việt Nam. Ngay khi chiến thắng Quatar, Chuyển Động 24h chúng tôi đã gấp rút làm một bản tin nóng về chiến thắng này, và ngày hôm đó, tôi cũng có một bản tin đáng nhớ khi không kịch bản, không lời dẫn. Chỉ nói bằng cảm xúc của mình.

Chiều nay, chung kết diễn ra. Hàng triệu khán giả Việt Nam, sẽ dành trọn trái tim mình để cổ vũ. Và dù thế nào thì Việt Nam cũng đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ. Sức nóng ấy sẽ xua tan giá lạnh dưới 0 độ C của Thường Châu, để tiếp sức cho các cầu thủ.

Còn tôi, từ Mộc Châu – Sơn La (nơi ekip truyền hình cũng sẽ làm truyền hình trực tiếp ngày mai) sẽ cùng bà con dân bản cổ vũ ngay tại sân khấu của chương trình Cặp lá yêu thương, trong màu cờ sắc áo của dân tộc!”

Clip của MC Hạnh Phúc gửi vể từ Mộc Châu – Sơn La

MC Phan Trang – Cà phê sáng với VTV3

MC Phan Trang: “Phan Trang gửi tới thầy và trò U23 Việt Nam cảm xúc của Phan Trang sau trận bán kết U23 Châu Á:

Cả thế giới ra xem!!!

Những nụ cười chiến thắng

Bây giờ tôi mới hiểu

Bán cờ lãi thế nào :)))

Chúc mừng cả đồng bào

U23 đặc biệt

Yêu thủ môn Tiến Dũng

Quang Hải chị yêu em

Huấn luyện Park Hang Seo

Và cả Qatar nữa

Việt Nam không cần hứa

Thắng rồi! Chỉ thế thôi!!!!

Việt Nam vô địch mình sẽ cố gắng làm thơ hay hơn nhé! Dù thế nào, các bạn đã thực sự chiến thắng trong lòng tất cả chúng tôi! U23 Việt Nam hãy cứ tiến lên như những đứa trẻ không biết sợ hãi! Bởi lẽ chúng ta chưa từng thua bất kỳ một trận chung kết tầm châu lục nào mà!

MC Hoàng Anh cũng hòa chung không khí của toàn dân tộc, tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ đang thi đấu tại Trung Quốc

MC Hoàng Anh: “Hoàng Anh không có nhiều cơ hội trực tiếp đến sân cỏ để cổ vũ các tuyển thủ, nhưng xem trên TV thì không bỏ qua một giây phút nào. Không biết mọi người thế nào, với riêng Hoàng Anh, mỗi lần được xem đội tuyển Việt Nam thi đấu là cảm xúc vui cùng vui, buồn cùng buồn với các tuyển thủ luôn. Hai trận đấu gần đây gặp Iraq và Qatar không biết Hoàng Anh đã bật xem đi xem lại bao nhiêu lần, và mỗi lần xem lại cảm xúc vẫn vỡ oà như vậy. Hoàng Anh chỉ muốn chúc ngắn gọn, đó là U23 Việt Nam cố lên! U23 Việt Nam vô địch! U23 ơi, triệu triệu trái tim Việt Nam cùng hướng về U23!!!”

MC Huyền Dương gửi lời cổ vũ đến đội tuyển U23 Việt Nam

MC Huyền Dương: “U23 thân mến, các bạn đã tạo ra một cơn bão lớn – cơn bão của tinh thần dân tộc, tinh thần đoàn kết. Cả nước đang hướng về các bạn, chỉ còn trận thi đấu cuối cùng, dù kết quả ra sao các bạn vẫn mãi là ngươi hùng trong triệu triệu trái tim con người Việt Nam. Cố lên các chàng trai U23!!! U23 vô địch! Yêu các bạn!”

Hàng triệu con tim của người dân Việt Nam giờ đây chỉ đập chung một nhịp, đó là “U23 Việt Nam”. Dẫu chẳng biết kết quả trận chung kết sẽ ra sao, nhưng chắc chắn trong trái tim toàn dân Việt Nam, U23 Việt Nam đã là nhà vô địch. Mong rằng, với sự ủng hộ từ người hâm mộ, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình, bùng nổ và đem về kết quả xứng đáng.

Vân Anh – Saostyle.vn

Lễ công bố VIET NAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2019