Vietnam Top Fashion & Hair 2020 do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức là cuộc thi dành cho các tài năng trẻ ở cả 4 lĩnh vực: siêu sao mẫu nhí, nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang và Hot Face.

Đến với Siêu sao mẫu nhí 2020, các thí sinh đến từ thủ đô Hà Nội đang gây ấn tượng lớn với dàn thí sinh xinh đẹp và tài năng.

Nguyễn Bảo Linh

Nguyễn Bảo Linh được ví như cô công chúa nhỏ của cuộc thi năm nay. Dù mới 9 tuổi, Bảo Linh hiện đang là một diễn viên, model, MC nhí và đóng phim quảng cáo cho nhiều nhãn hàng lớn.

Sở hữu gương mặt khả ái, Bảo Linh được nhiều đạo diễn nổi tiếng tin tưởng trong các bộ phim như: phim những ngày không quên, tình yêu và tham vọng, phim ngắn vì bố là siêu nhân, chương trình vì tầm vóc việt của VTV,…

Với vai trò mẫu nhí, Bảo Linh là khách mời trình diễn nhiều chương trình lớn nhỏ như: BST sen hoa trên núi của NTK trẻ Nhật Thực, Vietnamese-Korean Beauties sắc đẹp Việt Hàn, chương trình The white start project,… Tham gia với nhiều vai trò khác nhau thế nhưng Bảo Linh vẫn luôn tích cực học tập, cô bé là học sinh giỏi nhiều năm liền và được thầy cô và các bạn yêu quý. Đây hứa hẹn sẽ là gương mặt đầy triển vọng của cuộc thi Siêu sao mẫu nhí 2020.\

Phan Bảo Ngọc

Phan Bảo Ngọc đến từ Hà Nội có năng khiếu đặc biệt về nhảy Dancesport. Cô bé đã đạt được rất nhiều thành tích cao như: HCV Khiêu vũ thể thao điệu Rumba – Giải Khiêu Vũ Thể Thao Quốc Tế mở rộng năm 2019, HCV Khiêu vũ thể thao điệu Rumba – Giải Quốc Tế Thăng Long Hà Nội năm 2019. Ngoài ra, Bảo Ngọc còn tham gia với vai trò mẫu nhí tại International’s Beauty Festival 2020. Dù còn rất nhỏ nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn cố gắng học hỏi mỗi ngày để có thể trở nên hoàn thiện hơn trên sàn diễn. Cô bé mong muốn sẽ giành được chiến thắng trong cuộc thi lần này để có thể tham gia các sân khấu lớn cùng các người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam.

Dương Quỳnh Như

Dương Quỳnh Như bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ khi còn nhỏ, rất thích múa vẽ và đặc biệt là trình diễn thời trang. Cô bé được mọi người nhận xét là rất tự tin và cá tính.

Mới 6 tuổi cô bé này đã tham gia trình diễn tại hàng loạt các sàn diễn thời trang: Summer party season 2, Hi Summer, Hello Summer 202, cuộc thi Angel Baby 2020…Bên cạnh đó Quỳnh Như còn làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang, tạp chí ô tô.

Tham gia Vietnam Top Fashion and Hair cô bé đến từ Thủ đô mong muốn có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè mới và được trải nghiệm, học hỏi và tiếp thêm niềm đam mê thời trang.

Trần Bảo Châu

Trần Bảo Châu là cô bé nhỏ nhắn, đáng yêu đến từ Hà Nội, yêu thích múa hát và ước mơ trở thành người mẫu, Bảo Châu tham gia rất nhiều hoạt động tại cung thiếu nhi.

Cô bé gây ấn tượng rất lớn khi tham gia show I Love mama của tạp trí thế giới trẻ em. đam mê với lĩnh vực mẫu nhí, có nhiều tố chất để trở thành một người mẫu trong tương lai, Bảo Châu hứa hẹn sẽ là gương mặt đầy tiềm năng cho các vòng thi tới.

Nguyễn Lâm Như

 

Nguyễn Lâm Như sinh năm 2009, là thí sinh đang nhận được rất nhiều sự yêu qúy của khán giả.

Cô bé gây ấn tượng với nhiều giải thưởng như: giải người mẫu triển vọng trong chương trình The best style award 2019, mẫu nhí phong cách trong show giấc mơ hoa hồng, siêu sao mẫu nhí 2019, Kids Fashion tour,…

Sở hữu thần thái biểu diễn và những bức đi đầy chuyên nghiệp, Lâm Như hứa hẹn sẽ là nhân tố hấp dẫn cho cuộc thi Siêu sao mẫu nhí 2020.

Vòng online của cuộc thi siêu sao mẫu nhí sẽ tiếp tục diễn ra đến ngày 31/8/2020. Đăng kí tham gia tại:  https://vietnamtopfashionhair.com/dang-ky-du-thi/

Hồng Liên