Dàn mẫu nhí sáng giá sẽ sải bước tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Dàn mẫu nhí không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật mà còn vô cùng tài năng hứa hẹn sẽ khiến sân khấu Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 bùng nổ.

Nguyễn Hà Minh Anh là một màu sắc cá tính độc đáo của làng mẫu nhí Việt những năm gần đây. Từng “càn quét” nhiều sàn diễn lớn nhỏ, Minh Anh sở hữu kinh nghiệm trình diễn dày dặn. Những bước catwalk thần thái cùng biểu cảm sắc lạnh chính là “vũ khí” để cô nàng tỏa sáng trên bất kì sân khấu nào.

Nguyễn Gia Bảo sinh năm 2013 tại Yên Bái. Cô nàng là làn gió mới của làng thời trang Việt Nam. Gương mặt cá tính, đậm chất high fashion chính là điểm cộng lớn của Gia Bảo trong mắt giới mộ điệu. Cùng chờ đón màn trình diễn của thiên thần nhí này tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 nhé!

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, tỉ lệ cơ thể cân đối, chiều cao nổi trội, Nguyễn Khánh Ly được nhận định là một nhân tố sẽ gây bất ngờ trên sàn diễn Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Bộc lộ tố chất nghệ thuật từ năm 3 tuổi, may mắn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của gia đình, Khánh Ly đã sớm được tiếp xúc với sàn diễn chuyên nghiệp. Chính vì thế, cô nàng sở hữu phong thái tự tin hiếm có.

Nguyễn Trần Bảo Trân sinh năm 2012 tại Yên Bái. Thế mạnh của cô nàng là khả năng cảm nhạc tốt. Chính vì thế, những bước catwalk của cô nàng luôn mạnh mẽ, đầy nội lực. Bảo Trân đã chuẩn bị kĩ càng để tỏa sáng tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

“Soái ca nhí” Mai Tuấn Trung hút hồn người đối diện bởi gương mặt điển trai, nam tính. Phong thái lịch lãm cùng gu thời trang đẳng cấp của Tuấn Trung ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ. Sự xuất hiện của Mai Tuấn Trung tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ là một màn trình diễn được khán giả mong chờ nhất.