Dàn mẫu nhí mang màu sắc cá tính độc đáo đến sàn runway của Lễ công bố các dự án Voyage Group 2023

Trương Gia Mỹ

Trương Gia Mỹ sinh năm 2007 đến từ Thái Bình. Gia đình Gia Mỹ chia sẻ, con đã sớm bộc lộ niềm yêu thích với catwalk ngay từ khi còn bé. Thông qua những chương trình về người mẫu hay catwalk trên TV, cô bé rất chăm chú theo dõi và bắt chước theo từ những động tác đơn giản nhất.

Chính vì vậy, bố mẹ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho Gia Mỹ theo đuổi đam mê nghệ thuật ngay từ khi lên 4. Với sự cầu tiến hoàn thiện bước đi của mình từng ngày và ước trở thành người của công chúng, Gia Mỹ hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu nhí tiềm năng của sàn diễn Việt.

Trần Vũ Nhật Linh

Trần Vũ Nhật Linh sinh ra và lớn lên tại Thái Bình, hiện đang là học sinh lớp 3A1, trường Tiểu học Đông Hòa, xã Đông Hoà, tỉnh Thái Bình. Mặc dù chỉ mới 9 tuổi nhưng Nhật Linh  tích lũy cho mình bề dày kinh nghiệm cùng niềm đam mê ngay từ khi còn nhỏ.

Nhật Linh sở hữu cho mình một kho thành tích đáng nể như: Huy chương Vàng đồng diễn Dancesport tại Giải vô địch đồng diễn thể thao Thành phố Uông Bí mở rộng, Thành phố Thái Bình mở rộng; tham gia trình diễn tại BeA Model 2022, Festival văn hoá nghệ thuật thiếu niên nhi đồng 2022, Áo dài Tết 2022 của Đài Truyền hình Thái Bình… Ngoài đam mê người mẫu, con còn có năng khiếu  dancesport, nhảy hiện đại. Hãy cùng theo dõi những thành công tiếp theo của Nhật Linh trong thời gian sắp tới nhé!

Hoàng Hà My

Là một gương mặt mới của làng thời trang Việt Nam nhưng Hoàng Hà My liên tục gây ấn tượng không chỉ bời gương mặt xinh xắn, thần thái tự tin mà còn bởi khả năng trình diễn đầy nội lực mỗi lần xuất hiện trên sàn diễn.

Được gia đình hậu thuẫn trên con đường theo đuổi đam mê làm mẫu, Hoàng Hà My vẫn luôn chăm chỉ tiếp tục rèn luyện kỹ năng. “Chân dài nhí” được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện cho làng thời trang Việt Nam trong tương lai.