Dàn mẫu nhí Hà thành rực rỡ xuống phố trong tà áo dài ngày giáp Tết

     Trong không khí rạo rực những ngày cuối năm, bộ ba mẫu nhí Hữu Nhật, Phương Anh và Phương Thảo đã có buổi dạo phố trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Thảo Nguyễn cùng những hoạt động trải nghiệm đầy thú vị.

Sau thời gian rèn luyện cố gắng vất vả với những thành công cho riêng mình, các mẫu nhí đã có khoảng thời gian cuối năm thư giãn và kịp thời ghi lại những hình ảnh đầy thú vị như một món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ.

Hữu Nhật, Phương Thảo, Phương Anh xuất hiện đầy tươi mới với trang phục áo dài vừa trẻ trung, hiện đại vừa giữ được nét đẹp truyền thống. Đặc biệt, sự kết hợp với người mẫu trưởng thành không gây bất kì khó khăn nào trong việc mẫu nhí thể hiện được tinh thần cũng như ý tưởng của bộ sưu tập áo dài.

Phương Anh duyên dáng cùng Hữu Nhật đi chợ ngày Tết.
Áo đỏ em đi giữa phố đông, cây xanh như cũng ánh theo hồng.
Kit Phương Anh vẫn giữ nét trong sáng đáng yêu trong trang phục áo dài nhung.

Trong từng khuôn hình, Hữu Nhật, Phương Thảo và Kit Phương Anh đã “nhuộm rực” cả một góc phố Hà Nội bởi vẻ đẹp trong những tà áo dài với thiết kế tinh tế, cách tân hiện đại. Với không gian tràn ngập sắc xuân, các mẫu nhí đã có những giây phút trải nghiệm đáng nhớ như mua sắm đồ Tết, đi xích lô, khám phá những góc phố cổ Hàng Mã…

Là những gương mặt không còn xa lạ tại các show diễn thời trang nổi tiếng, gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, bộ ba mẫu nhí đã “bỏ túi” cho mình rất nhiều kinh nghiệm cũng như thành công trong quá trình theo đuổi đam mê với sàn catwalk và nghề người mẫu. Cũng vì lẽ đó, hình ảnh của Hữu Nhật, Phương Thảo hay Phương Anh càng ngày càng chiếm được cảm tình và sự yêu mến đến từ người hâm mộ. Sự xuất hiện mới đầy ấn tượng này không chỉ như một sự đổi mới trong phong cách mà còn là cơ hội để các mẫu nhí trải nghiệm và thay đổi mình.

Cùng Hữu Nhật dạo phố Hàng Mã những ngày giáp Tết.

Trang phục áo dài mà Hữu Nhật, Phương Thảo và Phương Anh chọn lựa cho bộ ảnh mới chính là những sản phẩm từ bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Thảo Nguyễn. Với chất liệu chính là nhung cao cấp tạo cảm giác mềm mại, thanh thoát cùng những thiết kế sáng tạo, tinh tế, bộ sưu tập đã mang đến những gợi ý nho nhỏ thêm vào tủ đồ cho các bạn nhỏ thỏa sức chọn lựa cho dịp Tết 2018 đang đến gần.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thú vị khác của ba mẫu nhí Hà thành trong buổi dạo phố Hà Nội:

Trong trang phục áo dài Phương Thảo xinh xắn như một nàng công chúa.
Đôi bạn thân Hữu Nhật- Phương Thảo thân thiết xuống phố chơi xuân.

Hương Nhài – Ngoisaokids.net