Dân mạng tung loạt bằng chứng Đại Nghĩa – Võ Tấn Phát sống chung một nhà?

Dù đương sự từng lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm nhưng mới đây cư dân mạng đã phát hiện Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát đang rất hạnh phúc và sống chung một nhà.

Mới đây, trên một diễn đàn bàn về chuyện showbiz, cư dân mạng bất ngờ tung hàng loạt bằng chứng Đại Nghĩa – Võ Tấn Phát có mối quan hệ cực thân thiết và hiện ở chung nhà.

Dân mạng tung loạt bằng chứng Đại Nghĩa Võ Tấn Phát sống chung một nhà? ảnh 0Theo đó, khán giả nhanh chóng phát hiện ra chiếc xe đạp dùng chung. Đại Nghĩa hào hứng khoe: “Cũng mày mò lắp ráp xong chiếc xe đạp để tui đi siêu thị”. Đi kèm là hình ảnh Quán quân Cười xuyên Việt 2017 đang cặm cụi lắp xe đạp.

Võ Tấn Phát thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp chung với Đại Nghĩa trên trang cá nhân.Võ Tấn Phát thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp chung với Đại Nghĩa trên trang cá nhân.

Chưa kể, cặp đôi cũng đăng tải hình ảnh đi du lịch nước ngoài cùng nhau hay trong cuộc trò chuyện với một nghệ sĩ khác, họ cũng thể hiện sự quan tâm dành cho nhau.

Võ Tấn Phát khoe ảnh được tặng hoa và quà dịp Valentine vừa qua.Võ Tấn Phát khoe ảnh được tặng hoa và quà dịp Valentine vừa qua.
Võ Tấn Phát thể hiện sự ngọt ngào và quan tâm khi nhắc về MC Đại Nghĩa trong đoạn bình luận với Lê Giang.Võ Tấn Phát thể hiện sự ngọt ngào và quan tâm khi nhắc về MC Đại Nghĩa trong đoạn bình luận với Lê Giang.

Đại Nghĩa được công chúng biết đến và yêu mến trong vai trò MC, diễn viên. Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh sở hữu khối gia sản khiến bao người mơ ước, nhưng nam MC vẫn độc thân. Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên anh từng vướng phải không ít tin đồn về giới tính.

MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát.MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát.

Còn Võ Tấn Phát, anh là diễn viên hài thế hệ mới. Anh được khán giả biết đến sau khi tham gia chương trình Cười xuyên Việt 2017 và trở thành Quán quân với sự phụ diễn của MC Đại Nghĩa trong nhiều tiểu phẩm. Bước ra khỏi chương trình, bên cạnh được đánh giá cao về ngoại hình cũng như khả năng diễn xuất, chàng trai hai mươi hai tuổi liên tục vướng phải nghi án tình cảm với MC đàn anh.

Theo Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/giai-tri/mc-dai-nghia-vo-tan-phat-song-chung-mot-nha-7053281.html