Dàn hotboy, hotgirl Salon Ngọc Tuyền đổ bộ tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Nằm tại số nhà 28, ngõ 260 đường Cầu Giấy, Hà Nội, Salon Ngọc Tuyền được đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, thu hút hàng nghìn bạn trẻ Hà Thành ghé thăm mỗi năm.

Mới đây dàn hotboy, hotgirl Salon Ngọc Tuyền đổ bộ tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 khẳng định vị thế của salon trong làng thời trang tóc. Hiện tại, salon đang hướng đến xây dựng và phát triển thương hiệu làm tóc số một tại Hà Nội.

Vũ Ngọc Tuyền

Vũ Ngọc Tuyền sinh năm 1991 ngay từ bé anh đã có sở thích làm đẹp cho mọi người. Chính vì vậy, năm 2009 sau khi kết thúc chương trình học anh bắt đầu theo đuổi nghề tóc. Hiện tại, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Ngọc Tuyền mong muốn sẽ được giao lưu và học hỏi thêm với các bạn đồng nghiệp tại cuộc thi.

Bùi Thanh Minh

Bùi Thanh Minh sinh năm 1999 tại Quảng Ninh, anh được biết đến là thợ cắt chính của salon Ngọc Tuyền. Với thế mạnh thiết kế tóc ngắn, cắt và uốn anh mong rằng mình có thể đi sâu vào vòng chung kết của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 và có thể học hỏi được những bài học, kỹ năng từ các nhà tạo mẫu hàng đầu trên thế giới.

Nguyễn Đình Chiến

Nguyễn Đình Chiến sinh năm 2001 tại Bắc Giang, chàng trai nhỏ tuổi nhất tại salon. Với 3 năm kinh nghiệm cùng điểm mạnh tạo kiểu cho tóc ngắn, Đình Chiến quyết tâm tham gia cuộc thi với tâm thế thắng không kiêu bại không nản, chỉ mong được cọ xát và học hỏi thêm nhiều kiến thức. 

Phạm Tâm

Phạm Tâm sinh năm 1992 tại Bắc Giang, tuy mới vào nghề được hơn 2 năm nhưng với sự nỗ lực, cố gắng Tâm đã có cho mình những thành tích nhất định. Hiện tại, anh đang là thợ chính của salon Ngọc Tuyền. Biết đến cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc, Phạm Tâm mong muốn sẽ được tiến sâu vào vòng chung kết để có cơ hội khẳng định bản thân cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. 

Trần Đình Dũng

Trần Đình Dũng sinh năm 1999 tại Quảng Ninh, tính đến nay anh đã theo nghề được 3 năm và tự tin về khả năng uốn của mình. Chính vì thế, sau khi biết đến cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh đã đăng ký ngay với hy vọng, cuộc thi sẽ mở ra một cánh cửa mới trong sự nghiệp làm tóc, cho anh những kinh nghiệm và bài học quý báu. 

Nguyễn Thị Thảo

Nguyễn Thị Thảo sinh năm 1999 tại Thanh Hóa. Cô bắt đầu vào nghề từ năm 2018, với khả năng cắt thiết kết tạo kiểu khéo léo, sáng tạo cô quyết tâm tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 với mong muốn tích lũy thêm kinh nghiệm, giao lưu, thực chiến tại một cuộc thi có quy mô lớn.

Bài viết là những thông tin chi tiết về 6 thí sinh tại Salon Ngọc Tuyền tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020. Mong rằng, với những thế mạnh, sự quyết tâm của mình các bạ có thể chinh phục được giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Phạm Tâm