Dàn học trò của CLB nghệ thuật GEC tại VIJM: Xinh đẹp và tài năng

Dàn học trò của CLB nghệ thuật GEC đã gây chú ý tại cuộc thi Vietnam International Junior Model.

CLB nghệ thuật GEC được sáng lập bởi chị Trần Thị Minh. Chủ nhiệm câu lạc bộ là chị Nguyễn Thị Thủy. Trải qua 4 năm hoạt động, đây là địa chỉ ươm mầm tài năng nhí uy tín tại Thanh Hóa. Mới đây, dàn học trò của CLB nghệ thuật GEC đã gây chú ý tại cuộc thi Vietnam International Junior Model.

Nguyễn Hà Chi

Nguyễn Hà Chi sinh năm 2012 tại Thanh Hóa hiện đang học tại Trường Tiểu Học Hoằng Hải (Hoằng Hóa). Cô bé từng tham gia bán kết Angel Baby do Ngôi Sao Hướng Dương tổ chức, Mùa Bình An 2022 (VTC), Shining me 2022, Why not me… Vóc dáng chuẩn mẫu chính là thế mạnh của Hà Chi tại Vietnam International Junior Model.

Lê Thị Yến Nhi

Lê Thị Yến Nhi sinh năm 2016 tại Thanh Hóa. Thần thái chuyên nghiệp toát ra từ những bước catwalk, biểu cảm, ánh mắt của Yến Nhi khiến cô bé nổi bật tại nhiều chương trình như Mùa Bình An 2022 (VTC), Mùa Hè Rực Rỡ 2022 (VTC), Why not me…

Bùi Gia Hân

Bùi Gia Hân sinh năm 2016 tại Thanh Hóa. Cô bé sở hữu phong thái tự tin, dạn dĩ hiếm có so với bạn bè cùng trang lứa. Chỉ cần bước lên sân khấu là Gia Hân tỏa sáng hết mình. Cô bé từng trình diễn tại Mùa Bình An 2022 (VTC), Mùa Hè Rực Rỡ (VTC)…

Lê Gia Hân

Lê Gia Hân sinh năm 2017 tại Thanh Hóa từng ghi dấu ấn mạnh mẽ khi xuất hiện tại các chương trình như Mùa Bình An 2022 (VTC), Mùa Hè Rực Rỡ 2022 (VTC), Shining me 2022, Why not me… Đến với cuộc thi Vietnam International Junior Model, Lê Gia Hân mong muốn thể hiện tài năng của bản thân và đến gần hơn với công chúng.

Nguyễn Lê Kiều Trinh

Nguyễn Lê Kiều Trinh sinh năm 2014 tại Thanh Hóa. Cô bé sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng biểu cảm nhiều màu sắc. Cô bé cũng có khả năng biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Kiều Trinh từng tham gia bán kết Angel Baby do Ngôi Sao Hướng Dương tổ chức, Mùa Bình An 2022 (VTC), Shining me 2022, Why not me…

Vietnam International Junior Model là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhỏ (cả nam và nữ) đam mê lĩnh vực thời trang từ 1 đến 19 tuổi. Chương trình là sân chơi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các mẫu nhí tài năng thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Vietnam International Junior Model không chỉ giúp các bạn nhỏ trau dồi các kĩ năng người mẫu với sự dẫn dắt của các mentor là những tên tuổi đình đám của làng thời trang Việt Nam mà còn “đánh thức” màu sắc cá tính riêng biệt – yếu tố quan trọng để phát triển và tìm được chỗ đứng vững chắc trên hành trình theo đuổi nghệ thuật. Với slogan “Ươm mầm tài năng – Kiến tạo tương lai”, cuộc thi sẽ tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí hội tụ đầy đủ các yếu tố để cống hiến cho nền thời trang Việt Nam và thế giới.

Chương trình sở hữu format thuần Việt, độc đáo, hấp dẫn, gay cấn với các vòng thi, thử thách khốc liệt để tìm ra cái tên xứng đáng nhất chạm tay đến ngôi vị quán quân với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Các thí sinh được chia làm 3 bảng: 1-3 tuổi, 4-12 tuổi và 13-19 tuổi. Với mỗi bảng sẽ có những thử thách riêng biệt nhằm khai thác tiềm năng, cá tính để các em nhỏ được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chương trình truyền hình thực tế Vietnam International Junior Model sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Đây là cầu nối để giúp các bạn nhỏ yêu thời trang đến gần hơn với công chúng Việt Nam và thế giới. Đồng thời mở ra cánh cửa cơ hội để các bạn nhỏ bước lên các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, lồng ghép với các thử thách, Vietnam International Junior Model còn chú trọng các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn nhỏ tinh thần “lá lành đùm lá rách” và lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng. Chương trình sẽ là bước đệm quan trọng góp phần nâng tầm vị thế Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình trên thế giới.