Dàn học trò của CLB nghệ thuật GEC sẵn sàng “chinh chiến” tại Vietnam International Junior Model

Vietnam International Junior Model là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhỏ (cả nam và nữ) đam mê lĩnh vực thời trang từ 1 đến 19 tuổi. Chương trình là sân chơi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các mẫu nhí tài năng thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Vietnam International Junior Model không chỉ giúp các bạn nhỏ trau dồi các kĩ năng người mẫu với sự dẫn dắt của các mentor là những tên tuổi đình đám của làng thời trang Việt Nam mà còn “đánh thức” màu sắc cá tính riêng biệt – yếu tố quan trọng để phát triển và tìm được chỗ đứng vững chắc trên hành trình theo đuổi nghệ thuật. Với slogan “Ươm mầm tài năng – Kiến tạo tương lai”, cuộc thi sẽ tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí hội tụ đầy đủ các yếu tố để cống hiến cho nền thời trang Việt Nam và thế giới.

Chương trình sở hữu format thuần Việt, độc đáo, hấp dẫn, gay cấn với các vòng thi, thử thách khốc liệt để tìm ra cái tên xứng đáng nhất chạm tay đến ngôi vị quán quân với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Các thí sinh được chia làm 3 bảng: 1-3 tuổi, 4-12 tuổi và 13-19 tuổi. Với mỗi bảng sẽ có những thử thách riêng biệt nhằm khai thác tiềm năng, cá tính để các em nhỏ được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chương trình truyền hình thực tế Vietnam International Junior Model sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Đây là cầu nối để giúp các bạn nhỏ yêu thời trang đến gần hơn với công chúng Việt Nam và thế giới. Đồng thời mở ra cánh cửa cơ hội để các bạn nhỏ bước lên các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, lồng ghép với các thử thách, Vietnam International Junior Model còn chú trọng các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn nhỏ tinh thần “lá lành đùm lá rách” và lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng. Chương trình sẽ là bước đệm quan trọng góp phần nâng tầm vị thế Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình trên thế giới.

Dưới đây là những thí sinh đến từ CLB nghệ thuật GEC sẵn sàng “chinh chiến” tại Vietnam International Junior Model:

Lê Thị Vân Anh

Lê Thị Vân Anh sinh năm 2015 tại Thanh Hóa. Cô bé từng tham gia trình diễn tại bán kết Angel Baby 2022, Mùa Bình An 2022 (VTC), Mùa Hè Rực Rỡ 2022, Shining me 2022, Why not me… Mỗi lần xuất hiện, Vân Anh đều khiến khán giả bất ngờ vì sự tiến bộ về kĩ năng lẫn thăng hạng nhan sắc.

Lại Vũ Tường Vy

Lại Vũ Tường Vy sinh năm 2016 tại Thanh Hóa. Cô bé từng gây ấn tượng khi tham gia các show diễn như Mùa Bình An 2022 (VTC), Mùa Hè Rực Rỡ (VTC), Why Not Me… Nhan sắc trong trẻo của Tường Vy thu hút người đối diện và là điểm cộng lớn giúp cô bé có thể tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Lê Thị Phương Thảo

Lê Thị Phương Thảo sinh năm 2016 tại Thanh Hóa, hiện đang học tại Trường Tiểu Học Hoằng Hải (Hoằng Hóa). Ở cô bé luôn toát ra sự năng động, năng lượng tích cực. Chính vì thế, cô bé luôn nổi bật giữa đám đông. Phương Thảo từng sải bước tại chương trình Mùa Bình An 2022 (VTC).

Lê Thị Bảo Anh

Lê Thị Bảo Anh sinh năm 2012 tại Thanh Hóa. Cô bé đến với cuộc thi Vietnam International Junior Model với mong muốn cơ thêm cơ hội để cọ sát, học hỏi thêm kinh nghiệm, các kĩ năng trình diễn. Đồng thời, Bảo Anh cũng muốn tỏa sáng và được nhiều khán giả yêu mến hơn.

Lê Thị Bảo Trâm

Lê Thị Bảo Trâm sinh năm 2012 tại Thanh Hóa. Phong thái tự tin, dạn dĩ trước đám đông khiến Bảo Trâm luôn nổi bật. Cô bé hiện đang chăm chỉ rèn luyện các kĩ năng người mẫu để sẵn sàng “chinh chiến” tại Vietnam International Junior Model. Cùng chờ đón màn thể hiện của mẫu nhí Thanh Hóa này tại cuộc thi nhé!