Dàn diễn viên Sống Chung với mẹ chồng truyền nhiệt cho U23 Việt Nam

     Vào lúc 15h ngày 27/01 đôi tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết gặp U23 Uzbekistan trong một thời tiết khắc nghiệt, giá lạnh. Dàn diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” đã gửi những lời chúc xua tan cái lạnh đến với các cầu thủ U23.

1. Diễn Viên Bảo Thanh

Theo dõi trận đấu U23 Việt Nam – Qatar mà Thanh vừa sợ, vừa hồi hộp, còn run nữa. Loạt sút lân lưu Thanh không dám nhìn vào màn hình…”  Bảo Thanh ham mê xem bóng đá, chị bỏ một buổi quay ngày hôm đó chỉ để ở nhà xem U23 Viêt Nam đá. Cuối cùng sau trận đấu chị đã khóc vì đội tuyển Việt Nam đã làm nên kỳ tích. Chị đã xúc động viết lời chúc đội tuyển U23: “Chúc U23 Việt Nam giữ vững tinh thần thép như tất cả những trận đấu từ đầu mùa giải đến giờ. Cứ chơi hết mình nhé các chiến binh quả cảm! Hàng triệu trái tim Việt Nam đang hướng về các em. Kết quả trận đấu cũng quan trọng. Nhưng không quan trọng bằng tình yêu đất nước và niềm tự hào dân tộc mà chính các em là những người đã mang đến cho hơn 90 triệu dân Việt Nam. U23 Việt Nam. Quyết thắng.!” Lời chúc của chị nhẹ nhàng mà chan chứa tình cảm. Chị viết lời chúc bằng cả trái tim hâm mộ bóng đá của mình.

Diễn Viên Bảo Thanh

2. Diễn viên Thu Quỳnh

Thu Quỳnh mặc dù đang bận rộn với đoàn lưu diễn nhưng chị vẫn hướng về đội bóng U23 Việt Nam với một cảm xúc dạt dào, đầy tự hào về thành tích mà đội nhà đã làm nên. Hiện tại chị đang lưu diễn ở Canada, chị đã viết những lời những lời chúc vui vẻ gửi tới các cầu thủ U23: “Rất lâu rồi Thu Quỳnh mới có cảm giác lâng lâng khi xem bóng đá.Các em đã lấy lại được niềm tin của người hâm mộ…Chúc những chàng trai thi đấu đầy tự tin và bản lĩnh…U23 là niềm tự hào của tất cả chúng ta!” Thu Quỳnh chia sẻ: “Hôm diễn ra trận chung kết thì bên Canada là 3 giờ sáng nhưng mọi người vẫn sẽ tổ chúc xem trong đó bao gồm cả du học sinh và cộng đồng người Việt sinh sống bên đó, một lòng dõi theo đội nhà từng phút từng giây để cổ vũ”.

Diễn viên Thu Quỳnh

3. Diễn viên Anh Dũng

Bận rộn với công việc kinh doanh riêng nhưng Anh Dũng vẫn đặt tình yêu bóng đá lên trên. Anh trang trí quán của mình bằng những băng rôn, khẩu hiệu cổ vũ U23 nhiệt tình. Tặng cờ, áo cho khách hàng khi tới quán. Anh viết: “Hoà chung niềm vui cùng đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu tiên bước vào vòng chung kết U23 Châu Á, nhằm thể hiện niềm tự hào lớn lao của người dân Việt Nam nói chung và fan hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng, Nhà hàng Hoa Đăng Quán xin dành tặng chương trình “TRIỆU TRÁI TIM 1 KHÁT VỌNG” .Diễn viên Anh Dũng đã thể hiện tình cảm của mình dành cho đội bóng qua việc kinh doanh của anh. Anh tự hào và phấn khởi khi U23 Việt Nam vào chung kết.

Diễn viên Anh Dũng.

Tập thể dàn diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” nhắn nhủ tới các cầu thủ :“Thời tiết lạnh mặc kệ, bên cạnh các em là 90 triệu dân Việt Nam đang sưởi ấm cho các em trên sân cỏ”. Lời chúc vô cùng ý nghĩa và ấm áp.

Đội tuyển U23 Việt Nam

Trang Nguyễn – Saostyle.vn