Dàn “chân dài nhí” đổ bộ Đại hội Siêu mẫu nhí 2022

Đam mê mãnh liệt với sàn catwalk, dàn "chân dài nhí" này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trên sàn diễn của Đại hội Siêu mẫu nhí 2022.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 là sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí từ trước đến nay. Sự kiện quy tụ 300 mẫu nhí đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước trình diễn những BST độc đáo vừa mang hồn cốt văn hóa dân tộc, hơi thở đương đại, vừa đột phá bởi những dấu ấn riêng.

Đặc biệt, sân khấu của Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn của các sàn diễn quốc tế mang đến một bữa tiệc thời trang, ánh sáng và âm nhạc. Hơn thế nữa, sự kiện còn là nơi góp mặt của 1.000 khách mời và những tên tuổi nổi tiếng của làng mốt Việt.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 hứa hẹn sẽ là cái nôi sản sinh ra thế hệ người mẫu nhí tiềm năng, góp phần đưa thời trang Việt Nam tiệm cận với những chuẩn mực thời trang quốc tế, qua đó khẳng định tên tuổi Việt Nam trên trường quốc tế. 

Cùng điểm qua 5 gương mặt tài năng được giới mộ điệu mong chờ tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2022: 

Nguyễn Ngọc Bảo Trang

Bén duyên với thời trang từ năm 4 tuổi, Nguyễn Ngọc Bảo Trang sinh năm 2012 đến từ Thủ đô Hà Nội đã nhanh chóng gây được thiện cảm với người hâm mộ bởi ngoại hình sáng cùng màu sắc cá tính riêng biệt. Ấp ủ ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, Bảo Trang không ngừng rèn luyện các kĩ năng người mẫu để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tham gia nhiều các show diễn lớn nhỏ, cô bé ngày càng khẳng định được tài năng của mình.

Phạm Thị Ngọc Nhi

Phạm Thị Ngọc Nhi sinh năm 2015 tại thành phố Cảng Hải Phòng. Bộc lộ năng khiếu nghệ thuật ngay từ năm 4 tuổi, nên bố mẹ Ngọc Nhi tạo điều kiện giúp cô bé thỏa sức đam mê. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã có kinh nghiệm dày dặn trên nhiều sàn diễn lớn nhỏ do tỉnh, thành phố tổ chức.

Tham gia Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 là cơ hội để Ngọc Nhi tỏa sáng và tự tin sải bước trên một sân khấu lớn và hoành tráng. Bên cạnh đó đây còn là nơi để cô bé có thể kết bạn, giao lưu với các anh chị người mẫu chuyên nghiệp, học hỏi thêm kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân.

Đinh Khánh Chi

Sinh năm 2013 đến từ Hải Phòng, là tân binh của làng mốt Việt, Đinh Khánh Chi đang nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân. Gương mặt đậm nét Á Đông sẽ khiến cô nàng trở thành một màu sắc đặc biệt trên bức tranh thời trang trẻ em Việt Nam trong tương lai. Tham gia Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 chính là bước đệm để nàng mẫu 9 tuổi tỏa sáng hơn nữa với đam mê của mình.

Đinh Bảo Khánh

“Chạm ngõ” nghệ thuật chưa lâu, Đinh Bảo Khánh sinh năm 2015 tại Hải Phòng đang cố gắng rèn luyện bản thân, hoàn thiện các kĩ năng người mẫu để tỏa sáng rực rỡ tại sự kiện thời trang dành cho mẫu nhí được mong đợi nhất năm 2022.

Vũ Thị Thuận An

Mẫu nhí Vũ Thị Thuận An gây ấn tượng với công chúng bởi gương mặt cá tính ấn tượng. Không chỉ vậy, cô nàng sinh năm 2011 đến từ Hải Phòng còn tỏa sáng bởi niềm đam mê mãnh liệt với nghề người mẫu. Dù có mệt mỏi đến mấy chỉ cần bước lên sân khấu, Thuận An sẽ tỏa sáng hết mình. Tham gia Đại hội Siêu mẫu nhí 2022, Thuận An hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên ghi dấu trong lòng khán giả.