Dàn cầu thủ U23 đóng phim “Cô Ba Sài Gòn”

    “Cô Ba Sài Gòn” là một bộ phim điện ảnh ăn khách trong suốt những ngày vừa qua. Một NHM đã ghép ảnh mặt của các cầu thủ vào trong những vai diễn trong phim khiến cộng đồng mạng chao đảo và vô cùng thích thú với loạt ảnh này.

Các chàng trai sân cỏ đã được màn hóa thân thử làm diễn viên vô cùng độc đáo và gây “sốc” với công chúng, qua bàn tay điệu nghệ của tác giả “Lou” món quà dành tặng cho các cầu thủ khi vừa đặt chân vào Thành phố Hồ Chí Minh.

Các cầu thủ trong vai các nhân vật

Tiếp tục là màn hóa thân của từng cầu thủ trong đội qua những nhân vật khác nhau trong phim khiến các độc giả vô cùng ngỡ ngàng, khó có thể nhận ra được các chàng trai sân cỏ với những cái tên thật là “mỹ miều” và “yểu điệu thục nữ”. 

Thi Thi Dũng – Trung vệ Bùi Tiến Dũng
Lệ Chinh Chinh – Hà Đức Chinh
Lý Lệ Dũng – Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Còn chân sút ghi 5 bàn thằng trong giải U23 Châu Á vừa qua thì càng khiến người hâm mộ phì cười, bởi nhìn Quang Hải trong vai Liễu Mộng Hải thật duyên dáng và điệu đà khác xa trên sân cỏ.

Liễu Mộng Hải – Tiền vệ Quang Hải

Đội Trưởng Xuân Trường thật diễm lệ và kiêu sa trong vai Thúy Chườn.

Thúy Chườn – Đội trưởng Trường Híp.

Soái ca Trọng Đại và Phan Văn Đức được người hâm mộ nhận xét là giống nhân vật trong phim như ngoài đời bởi các nét trên khuôn mặt của 2 chàng trai có nét giống con gái.

Xuân Đại – Trọng Đại
Thi Thi Đức – Văn Đức

Cuối cùng là bộ ba Hồng Duy, Văn Toàn, Duy Mạnh thật nhẹ nhàng và quý phái trong vai Hường Di Di, Kiều Bích Phượng, Toàn Ti Ti.

Bộ ba Hường Di Di, Kiều Bích Phượng, Toàn Ti Ti

Một bộ ảnh đốn tim thổn thức bao người hâm mộ và khả năng cao cho thấy nếu các cầu thủ đi đóng bộ phim thì dự đây là một bộ phim “hot” mà khán giả yêu phim sẽ mê mệt.

Trang Nguyễn – Saostyle.vn