Đàm Linh Chi: Càng khó khăn, ngọn lửa đam mê càng mãnh liệt

Đàm Linh Chi gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi tinh thần sẵn sàng đối đầu với khó khăn để theo đuổi đam mê người mẫu.

Đàm Linh Chi (17 tuổi) hiện đang là học sinh lớp 12, trường THPT Lê Lợi (Hà Nội). Cô nàng gây ấn tượng với người đối diện bởi năng lượng tích cực và phong thái tự tin. Tuy nhiên, để có được sự tự tin như hiện tại là cả một quá trình rèn luyện.

Đàm Linh Chi chia sẻ: “Hồi bé, tôi là một người khá rụt rè, tự ti nên rất ít tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp. Khi ấy, tôi thích vẽ, mọi tâm tư, tình cảm đều gửi vào những bức tranh. Đặc biệt, tôi thích thiết kế các bộ trang phục lộng lẫy. 

Lớn hơn một chút, tôi được trau dồi thêm nhiều kĩ năng mềm và có cơ hội được đứng trên sân khấu với vai trò là một MC. Kể từ đó, tôi nhận ra mình đam mê ánh đèn sân khấu. Chính vì thế, tôi đã rèn luyện, hoàn thiện bản thân mỗi ngày để theo đuổi đam mê đó. Tình yêu nghệ thuật cũng lớn dần trong tôi từ đó”.

Khi xác định theo đuổi con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, Đàm Linh Chi đã gặp rất nhiều khó khăn. Cổ chân của cô nàng khá yếu, gây khó khăn trong việc đi giày cao gót. Thế nhưng, Linh Chi quyết tâm không bỏ cuộc. 10X đã dành nhiều thời gian tập luyện và đã chinh phục được đôi giày cao gót. Hành trình ấy đã khiến cô nàng cảm nhận được rằng tình yêu với nghề người mẫu trong cô lớn như thế nào.

Ngoài đam mê người mẫu, Đàm Linh Chi còn có năng khiếu trong lĩnh vực voice talent, MC, viết văn… Không chỉ vậy, cô nàng đa tài này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập tốt. Hiện tại, 10X đang tập trung cho kì thi Trung học phổ thông quốc gia nhưng bên cạnh đó, cô nàng vẫn rèn luyện các kĩ năng người mẫu để sẵn sàng cho những dự định sắp tới.